Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền là câu hỏi các chủ đầu tư mong muốn tìm kiếm và có câu trả lời. Thiết kế biệt thự cần thể hiện sự năng động, tính chất mới mẻ, hướng ngoại của người sử dụng cũng như khẳng định vị thế của chủ đầu tư khi sở hữu thiết kế phù hợp cho chính bản thân gia đình bạn.

Thế nào là biệt thự mini

xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền với hình ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 

Biệt thự mini là những công trình nhà ở có diện tích từ 100m2 trở xuống thuộc tất cả các diện nhà cấp 4, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…. Thiết kế biệt thự mini là phương án lý tưởng cho khu đất có diện tích hạn chế, xuất hiện nhiều tại những khu phố, khu biệt thự liền kề hoặc những khu vực dân cư đông đúc, chật chội.

Biệt thự mini ngày nay càng được nhiều gia chủ ưu tiên sử dụng ưa chuộng bởi khả năng ưu việt của kiểu mẫu biệt thự cũng như việc biệt thự mini đáp ứng được việc thể hiện không gian nhà đẹp của chủ nhân. Ngoài ra, thiết kế có diện tích sử dụng phù hợp không quá lớn cùng việc xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền cũng vừa phải, thiết thực, phù hợp các hộ gia đình cả khu vực thành phố và nông thôn.

Hồ sơ bản vẽ xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Hồ sơ bản vẽ xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền cần thể hiện được sự năng động, mới mẻ cũng như tính chất hướng ngoại cho người sử dụng. Kiến trúc sư thiết kế biệt thự 2 tầng mini cũng như các kiểu dáng ngôi nhà khác cần có trình độ chuyên sâu, am hiểu tận tình mọi hình khối, đường nét, kiến trúc, hoa văn để kiến tạo một thiết kế đẹp cho các chủ đầu tư.

Quá trình chuẩn bị xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền gồm sự chuẩn bị các bước gì?

- Chuẩn bị về chi phí xây dựng nhà cần chu đáo, cụ thể

- Chuẩn bị thời gian dự tính xây nhà trong năm: Các hộ gia đình có thể đến thầy xem trước về tháng nào xây nhà thì được, cụ thể nên chọn tháng nào, ngày nào để phù hợp cho gia đình thuận tiện, cụ thể nhất

- Chuẩn bị thời gian thiết kế nhà ở: Thời gian thiết kế nhà cụ thể theo các kiến trúc sư Angcovat là từ 20 - 30 ngày tùy vào tiến độ công việc khi các chủ gia đình đồng ý các mặt bằng, hình ảnh phối cảnh cụ thể riêng biệt

- Chuẩn bị vật tư xây dựng

- Lựa chọn chuẩn bị đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói với nhiều kinh nghiệm xây dựng

Quy trình thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Quy trình thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định cụ thể chi phí xây nhà để phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Việc chuẩn bị cho quá trình xây nhà như các giấy từ cần thiết liên quan đến đất đai, thủ tục xin phép xây dựng, chuẩn bị hồ sơ thi công cũng như các vật liệu phù họp là điều gia đình bạn cần phải xác định sẵn trong đầu. Chủ đầu tư xây dựng cần tìm hiểu các quy định cụ thể của khu vực mình sinh sống được xây nhà như thế nào về chiều cao, hình dáng, ban công được đua ra bao nhiêu phân, được xây dựng tối đa bao nhiêu tầng trên mảnh đất của gia đình. Bạn cần làm việc trước với đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc cũng như để các kiến trúc sư tư vấn cụ thể cho bạn và gia đình xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền, chìa khóa trao tay hay khoán từng phần, khoán riêng nhân công cụ thể ra sao. 

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng việc sở hữu cách thiết kế tạo nên một căn biệt thự mini đẹp phù hợp, hiện đại theo xu hướng là yếu tố được ưa chuộng hơn cả. Vì nó thể hiện sự năng động, mới mẻ cũng như tính chất hướng ngoại của những người sử dụng. Kiến trúc sư thiết kế biệt thự mini yêu cầu phải có trình độ chuyên môn sâu rộng, am hiểu mọi kiến thức, đường nét, hoa văn để kiến tạo thiết kế nhà đẹp.

Phụ thuộc vào thiết kế

Nên thuê thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Thuê thiết kế ảnh hưxây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Thiết kế mang tầm quan trọng rất lớn quyết định ngôi nhà của bạn hài hòa thi công xây dựng, thiết kế. Một trong bốn việc được gọi là quan trọng nhất đời người đó là xây nhà. Ngôi nhà là nơi giải toả những mệt mỏi, là nơi sum vầy của gia đình, là nơi ngủ nghỉ kết thúc một ngày và bắt đầu một ngày mới, là nơi quay quần bên nhau trọn đời…Vì vậy trong quá trình xây dựng một ngôi nhà điều cần là phải bỏ nhiều tâm huyết, mối lo và thật sự thì trong quá trình dựng 1 căn nhà theo đúng nghĩa bạn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn quan trọng: mua đất chuẩn bị mặt bằng, kinh phí xây nhà, thiết kế nhà, thủ tục pháp lý, thi công xây dựng nhà… và sau này nếu hư hỏng phải sửa chữa, cải tạo…

Tầm quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế

Thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền là một vấn đề quan trọng vậy. Nên một trong những công quan trọng nữa là thiết kế và lựa chọn đơn vị thiết kế đảm bảo uy tín, chất lượng và chọn lựa giám sát thi công cho đảm bảo chuyên môn và làm tốt công việc được khách hàng thuê và giao phó. Điều đó cũng cần đến một công ty, đội ngũ tâm huyết với nghề, uy tín cao để có một ngôi nhà xây dựng đảm bảo quy trình, đảm bảo chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ … Các phong cách thiết kế khác nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phĩ xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền. 

Làm thế nào để thiết kế biệt thự mini phù hợp với nhu cầu của mình? Sở hữu thiết kế biệt thự mini thích hợp với nhu cầu từng người. Angcovat luôn sẵn sàng là đơn vị thiết kế cho bạn và gia đình bạn những thiết kế biệt thự đẹp với đầy đủ các loại đồ dùng tiện nghi, hài hòa công năng. Bạn sẽ cần lưu ý một số khi thiết kế biệt thự mini như sau:

Thiết kế hình ảnh phối cảnh xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Thiết kế hình ảnh phối cảnh xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

- Xác định rõ diện tích cần có để xây dựng một căn biệt thự mini thích hợp

- Lưu ý các vấn đề phong thủy, hướng nhà, màu sắc hợp mệnh gia chủ để mang nhiều may mắn, tránh tai ương trong cuộc sống

- Dự tính trước mức chi phí bỏ ra thiết kế và xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phù hợp

- Nên thuê thiết kế biệt thự mini để tính toán trước vật liệu cùng nguồn vốn cần có

- Nên lựa chọn kiểu nội thất trang trí phù hợp với phong cách thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phù hợp

- Cân nhắc sự tương xứng giữa cổng nhà cùng chiều cao căn biệt thự

- Lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp với gia chủ như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển hay phong cách hiện đại

- Đề cao tính tiện ích và sự tối giản khi thiết kế biệt thự mini phù hợp

Lựa chọn đội ngũ thiết kế chất lượng để giúp bạn thiết kế căn hộ hay căn biệt thự phù hợp với ý muốn chọn ra đội ngũ thiết kế uy tín nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhanh chóng nắm bắt nhu cầu khách hàng. Từ đó, bạn có thể đưa ra những phương án tốt nhất cho bạn lựa chọn. Cũng nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc tìm hiểu cách thiết kế biệt thự thích hợp cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với nhiều phong cách khác nhau. 

Phụ thuộc vào phong cách thiết kế 

Muốn lựa chọn ra được một loại biệt thự mini thích hợp với mình thì các bạn có thể dựa vào phong cách thiết kế. Hiện nay, có khá nhiều phong cách thiết kế mini, các bạn có thể tham khảo các cách thiết kế phù hợp. Phong cách thiết kế hiện đại mang lại nét trẻ trung, logic, khoa học còn phong cách tân cổ điển mang hơi hướng thiết kế như những lâu đài cổ điển cùng phong cách hiện đại đẹp mắt, khoa học. Còn phong cách cổ điển thường khó  sử dụng cho xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền để tạo nên một căn biệt thự mini đẹp phù hợp các gia đình. 

Phối cảnh phong cách tân cổ điển xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Phối cảnh phong cách tân cổ điển xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Khi đã lựa chọn phong cách phù hợp, các căn biệt thự nên bố trí nội thất thiết kế đề cao tính tiện nghi và tối giản khi thiết kế. Đơn giản vì các kiểu biệt thự mini không có nhiều không gian như các thiết kế biệt thự lớn bình thường. Vậy nên việc lựa chọn nội thất trang trí cho căn biệt thự quan trọng. Bạn cần lựa chọn đồ nội thất phù hợp phong cách thiết kế tiện ích phù hợp phong cách biệt thự.

Phu thuộc vào kinh phí chủ đầu tư

Dựa vào nguồn tài chính cá nhân, một điều rất quan trọng khi quyết định xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền là nguồn tài chính. Nếu bạn thực sự chọn được một kiểu thiết kế thích hợp thì có thể tìm cách xoay sở vốn để phục vụ cho việc xây dựng ngôi nhà. Còn nếu gia đình bạn đã dự tính sẵn một nguồn vốn thì gia đình bạn có thể tìm hiểu những loại biệt thự phù hợp với mức tiền dự tính. Kinh phí xây dựng cũng như chi phí thiết kế các bạn có thể nhận được khi kiến trúc sư công bố các số liệu. Với chi phí thiết kế, Angcovat đã công bố chi phí ngoại thất tính theo mét vuông xây dựng của các phong cách biệt thự khác nhau như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại khác nhau như:

+ Phong cách cổ điển chi phí thiết kế là 150.000đ/ m2 diện tích sàn

+ Phong cách tân cổ điển với chi phí là 120.000đ/ m2 diện tích 

+ Phong cách hiện đại với chi phí là 100.000đ/ m2 diện tích

Đặc biệt, Angcovat có những ưu đãi cụ thể khi bạn lựa chọn trở thành đơn vị thiết kế nhà ở như sau: với công trình có diện tích > 500m2, giảm 10% so với báo giá thiết kế nhà ở. Và giá trị hợp đồng tối thiểu 1 công trình là 16 triệu đồng. Ngoài ra, khi các bạn có thể được miễn phí 100% giá thiết kế nhà ở cho các phần như: quy hoạch về mặt định hướng cảnh quan sân vườn, hồ sơ thiết kế cổng, hàng rào. 

Phụ thuộc thời gian xây dựng

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phụ thuộc thời gian xây nhà

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phụ thuộc thời gian xây nhà

Ông bà ta xưa có câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Chính vì điều này, mà việc bạn cần xem xét phong thủy theo độ tuổi chủ nhà, ngày giờ phù hợp xây nhà trong năm nay. Với việc xây nhà, tuổi thọ công trình sử dụng được trong bao lâu để đảm bảo tính kiên cố, vững chãi hay không. Thêm vào đó, mái nhà chính là nơi tụ khí của toàn thể ngôi nhà. Mái nhà trong phong thủy có thiết kế ngôi nhà quan trong. Theo kinh nghiệm của các kiến trúc sư, nhà tầng, biệt thự sân vườn cần cân nhắc lựa chọn thời gian xây nhà trong năm dễ thi công. Ưu điểm của việc xây nhà vào mùa khô là thời gian hoàn thành nhanh, chất liệu mau khô nhưng đôi khi đây cũng là khuyết điểm làm cho căn nhà khó đạt chất lượng chuẩn, khó kiểm tra các lỗi công trình thiết kế. 

Theo kinh nghiệm các kiến trúc sư, nhà tầng, biệt thự đẹp, mùa mưa sẽ có chất lượng thi công tốt hơn. Bởi về kết cấu, nền kiến trúc thi công thiết kế, bê tông đổ vào mùa mưa sẽ ít giãn nở nhiệt hơn gây nứt bề mặt thi công với độ giãn nở nhiệt gây nứt bề mặt thi công cũng như rò rỉ, dễ dàng xử lý chống thấm. Bởi mùa mưa cũng có nhược điểm và chi phí thi công cao tạo tính chất nguy hiểm, thời gian thi công gặp thời tiết thuận lợi. Vì vậy, công việc xây dựng vào mùa mưa thường xuyên bj gián đoạn, mất thời gian chờ đợi vật liệu khô và những nhân công phải nghỉ do thời gian. Do đó, trước khi xây dựng, gia đình chủ đầu tư cần cân nhắc các ưu, nhược điểm lựa chọn việc xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phụ thuộc thời gian xây nhà trong năm để lựa chọn cho mình những vật liệu chất lượng, uy tín, hiệu quả.

Phụ thuộc giá thành vật liệu

Thời gian xây dựng xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Thời gian xây dựng xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Theo kinh nghiệm các kiến trúc sư, vật liệu xây dựng các hộ gia đình không nên chờ đợi giá vật tư hay không. Đây là quan niệm khi xây nhà hầu hết cho những người chi phí. Tuy nhiên, trên thị trường vật giá: vật tư xây dựng và thiết bị, vật liệu trang trí tùy chất lượng khác nhau trong cùng thời điểm hoặc các thời điểm. Vật liệu xây dựng tăng hoặc vật liệu kia giảm, tất cả đều không giảm hoặc tăng đồng bộ, nên tổng quát so sánh vật giá như lời khuyên các nhà thiết kế thì không nên chờ đợi giá vật tư. Giá nguyên liệu thô như gạch, đá, xi măng giảm nhưng giá thiết bị và vật tư hoàn thiện lại tăng. Theo các kiến trúc sư, việc lựa chọn vật liệu xây dựng giảm giá thực sự chưa hẳn là khôn ngoan so với tổng chi phí xây dựng nhà toàn bộ nhà. 

Bạn chỉ cần nắm vững những kinh nghiệm mua vật liệu xây dựng để có thể lựa chọn cho mình những loại vật liệu chất lượng, uy tín, hiệu quả đối với công trình chứ không nên chờ đợi giá cả xuống thì mới mua. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp kế hoạch, thời gian và tiến độ thi công. 

Phụ thuộc đơn vị thi công

Thông thường, khi bạn dự định xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền, bạn cần tính đến toàn bộ thời gian hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà. Các hộ gia đình cần chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế cùng đơn vị thi công đặc biệt. Sau khi điều chỉnh phù hợp, các bạn nên chú ý tìm đến đơn vị thi công phù hợp về phương án thi công xây dựng. Thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở cùng biệt thự xây dựng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn so sánh để có thể sở hữu mẫu nhà đẹp cho các bạn.

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền - gợi ý một số mẫu thiết kế

Sau đây mời các bạn tham khảo xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền phù hợp với các phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển với các chi phí xây dựng tạm tính như sau:

- Đầu tư khoảng 1,2 tỷ: Làm phương án vì kèo lợp ngói, đóng trần

- Đầu tư khoảng 1,3 tỷ: Trường hợp làm mái thái vì kèo

- Đầu tư khoảng 1,5 tỷ: trường hợp đổ bê tông mái bằng và mái dốc

Việc đầu tư chi phí xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền, cao hay thấp còn phụ thuộc vào mong muốn và mức độ đầu tư của mỗi gia đình. Trong quá trình làm việc, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chi phí xây dựng cụ thể như thế nào để phù hợp với mong muốn và mức độ đầu tư của từng công trình 

 

Hồ sơ thiết kế xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền chữ L 90m2 

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền chữ L 90m2

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền chữ L 90m2 

Mẫu thiết kế được xây dựng với phong cách tân cổ điển, về chi phí cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân trang trí ở vị trí 2 cột trụ lớn ở sảnh chính, các chi tiết trang trí xung quanh cửa sổ, bậu cửa,... được đắp phào chỉ xi măng một cách tinh tế, cầu kì. Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L này được chủ đầu tư sử dụng 2 gam màu chủ đọa là vàng và trắng. 2 gam màu cổ điển mang vẻ đẹp đặc trưng của kiến trúc cổ điển được vận dụng một cách hợp lý. Trong khi các chi tiết cột, phào chỉ màu trắng tạo điểm nhấn thì các mảng tường chìm màu vàng nhẹ nhàng hài hòa cùng chi phí xây biệt thự mini cụ thể cho mẫu nhà này là 1,2 tỷ đồng (năm 2017)

 

Chi phí xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền biệt thự chữ L 90m2

Chi phí xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền chữ L 90m2 năm 2017

 

Bản vẽ xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 9x12 3 phòng ngủ:

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền chữ L 9x12 3 phòng ngủ

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền chữ L 9x12 3 phòng ngủ

Thiết kế sử dụng gam màu trắng tạo nên sự đơn giản, tinh tế cho ngoại thất của ngôi nhà 2 tầng đẹp 9x12m. Màu trắng kết hợp mảng tường hài hòa, tạo kẻ chỉ lõm tạo điểm nhấn cho kiến trúc công trình đẹp mắt, ấn tượng. Thiết kế sử dụng tuyệt vời tạo điểm nhấn, thu hút với những mảng màu tương phản đối lập hài hòa. Hệ thống của chính, cửa sổ, cột được sử dụng mày sắc gỗ sẫm màu tạo nên sự hoành tráng, bề thế và trầm mặc trong thiết kế. Phần đầu hồi mái, chân tường và một mảng tường trang trí ngoại thất mặt tiền được sử dụng gạch nhám ốp tường. Loại gacgj này phù hợp với tone màu xanh xám tạo điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút tân cổ điển.

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 9x12m 3 phòng ngủ

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 9x12m 3 phòng ngủ

Thiết kế đẹp mắt giúp tăng thêm một lớp bảo vệ cho bức tường cùng tăng thêm tính thẩm mĩ, tạo điểm nhấn cho công trình mẫu nhà 9x12m 3 phòng ngủ. Phương án mái được sử dụng cho mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 9x12m là kiểu mái ngói thái kết cấu mái xây tường thu hồi sau đó lợp vì kèo sắt hộp. Phần diện tích mái đua ra được đổ bê tông tạo kiến trúc còn bên trong vẫn là hệ khung, giàn kèo sắt hộp giúp chi phí xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền giá thành rẻ hơn so với các thiết kế khác. 

Hồ sơ thiết kế nhà 11x11 trong biệt thự mini cần bao nhiêu tiền:

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 11x11

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 11x11

Chi phí xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền luôn được chủ đầu tư và mọi khách hàng quan tâm trước khi xây dựng nhà ở. Vì điều này không những đảm bảo rằng bạn sẽ có ngôi nhà được như ý muốn mà còn tránh những hiện tượng phát sinh không cần thiết. Tuy nhiên, chi phí xây dựng nhà bao nhiêu, như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, mức độ đầu tư của chủ nhà cũng như vị trí xây dựng, giá nhân công tại mỗi địa phương. 

xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 11x11m mái ngói đỏ

Xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền 11x11m mái ngói đỏ

Các kiến trúc sư ANG đã dựa trên các con số chính xác về diện tích nhà ở, thi công, các loại vật liệu sử dụng trong thiết kế nên chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn bảng thống kê vật liệu xây dựng khá chính xác và có tính ứng dựng cao. Bạn có thể áp dựng đối với công trình nhà ở của mình với kiến trúc, phong cách diện tích tương đương để tính toán mức chi phí xây dựng hợp lý nhất. Như vậy, mẫu thiết kế nhà 11x11m có diện tích 90m2/ sàn x 2 tầng với chi phí dự tính mức cơ bản khoảng 1,1 đến 1,2 tỷ là bạn có thể hoàn thiện ngôi nhà mức khá cho gia đình mình. Và còn nhiều nhiều những mẫu biệt thự mini khác nữa, mời các bạn tham khảo tại các 

Trên đây là những gợi ý cho bạn và gia đình về chi phí xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền. Hi vọng, qua bài viết này, bạn có thể sở hữu cho mình những gợi ý, kinh nghiệm cụ thể. Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhà vuông 2 tầng nông thôn cũng như các thiết kế khác ở phần tin tức. Nếu các bạn có vấn đề thắc mắc về kiến trúc, xây dựng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư tại:

Hotline: 0988 030 680

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Chia sẻ kinh nghiệm xương máu khi thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5x20
  • Chia sẻ kinh nghiệm xương máu khi thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5x20

    Quy mô diện tích 5x20m là con số chuẩn chỉnh để xây dựng nhà cửa trong thành phố, nơi đất chật người đông. Chính vì thế mà những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5x20 được săn đón hơn cả. Theo dõi bài viết để tham khảo những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp nhất, ấn tượng nhất!
  • Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng có ban công
  • Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng có ban công

    Hiện nay những mẫu nhà 2 tầng có ban công càng trở nên được ưa chuộng, bởi nó đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng như giá trị thẩm mĩ, giá trị sử dụng thực tế và phù hợp xu thế.