Tham khảo giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Trên thị trường hiện nay, tư vấn thiết kế đang được rất nhiều người quan tâm vì vậy mà nhiều đơn vị đua nhau ra đời. Cũng như để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các đơn vị hoàn thiện mình bằng nhiều lĩnh vực khác nhau, và giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách thông minh nhất. Đối với khách hàng chưa có những thông tin và hiểu biết về kiến trúc, những bắt đầu lên ý tưởng về tổ ấm của mình đặc biệt là những ngôi biệt thự vườn 1 tầng  thì chắc chắn có rất nhiều câu hỏi cần được tư vấn và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về một vấn đề liên quan đến chi phí và đó là giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Những ngôi nhà có gác lửng đang được yêu thích nhờ vào thiết kế độc áo và tươi mới cho người sử dụng, thêm vào đó kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo cho công trình thực sự hơn sức tưởng tượng của các bạn từ đó mà nó đã và đang được rất nhiều thiết kế.

Thế nào là nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà có gác lửng với giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng không quá cao

Mẫu nhà có gác lửng với giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng không quá cao

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay được thiết kế rất đa dạng với nhiều phong cách kiến trúc khá nhau. Có thể là hiện đại tinh tế trong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất, hay hệ thống nội thất cổ điển sang trọng. Với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng bây giờ thì cả nội thất và ngoại thất đều được kiến trúc sư thiết kế như những mẫu biệt thự vườn 1 tầng hay 2, nhiều hơn 3 tầng. Ưu điểm của nhà cấp 4 có gác lửng có lẽ là việc thiết kế kết hợp nhà 2 tầng nằm trong một căn nhà 1 tầng bình thường. Bởi vì khi thiết kế thêm tầng lửng thì chiều cao của ngôi nhà không thay đổi quá nhiều, nhưng công năng sử dụng bên trong lại giống như ngôi nhà 2 tầng và công năng được sử dụng nhiều hơn.

Kết cấu ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Kết cấu ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Kết cấu công trình có gì đặc biệt trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này chính là việc thiết kế thêm tầng lửng giúp cho không gian nhà 1 tầng có sự phân cấp, hình khối độc đáo, hệ  thống cầu thang gọn gàng phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Trong bất cứ ngôi nhà nào dù diện tích lớn hay nhỏ và nội thất cao cấp hay tiện nghi đến mấy thì không gian phải ấm cúng và thoải mái cho người sử dụng. Thêm vào đó kết cấu ngôi nhà phải thực sự kiên cố và vững chắc mới có thể thiết kế thêm tầng lửng ở bên trong ngôi nhà 1 tầng này, các mối liên kết giữa cột, giầm, tường, móng,… sẽ giúp cho kết cấu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng thực bền vững, an toàn nhất.

Ưu điểm của việc tìm hiểu kĩ về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Tham khảo giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng giúp gia chủ tiết kiệm chi phía

Tham khảo giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng giúp gia chủ tiết kiệm chi phía

Tiết kiệm chi phí giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng có lẽ là vấn đề khá là được nhiều người quan tâm khi thiết kế một công trình cụ thể nào đó. Việc đầu tư thông minh sẽ giúp ích cho gia chủ rất nhiều khía cạnh khác nhau, khi thiết kế và thi công hợp lí cùng với việc phối kết hợp các nguyên tắc trong kiến trúc thì việc bạn tiết kiệm được chi phí khi xây nhà là điều vô cùng tuyệt vời. Với khoản chi phí tiết kiệm được bạn có thể đầu tư cho nội thất hoặc vật dụng cần thiết nhất cho gia đình, không nên lãng phí vào một số công trình chưa cần thiết lắm như quy hoạch tổng thể hay thiết kế cảnh quan cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Khi tìm hiểu kĩ về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng bạn có thể tự tin đưa ra các quyết định về tài chính một cách hợp lí và chính xác nhất.

Thời điểm thi công vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng nhà cấp 4 cố gác lửng

Thời điểm thi công vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng nhà cấp 4 cố gác lửng

Chọn đúng thời điểm thi công nhà cấp 4 có gác lửng là một trong những ưu điểm hữu ích của việc tìm hiểu về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Ví dụ như bạn xây nhà vào mùa mưa thì công trình của bạn sẽ không đạt chuẩn về chất lượng công trình, tiến độ thi công kéo dài, phát sinh nhiều cho phí như quản lí kho, thay thế các nguyên vật liệu hỏng do dính nước mưa,… Vì vậy chọn đúng thời điểm xây dựng là rất quan trọng, thuận lợi nhất là bạn nên chọn xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng vào những mùa hanh khô, thời tiết nắng ráo sẽ giúp cho công trình đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, thuận tiện cho cả chủ đầu tư cũng như nhân công thực hiện.

Hiểu biết về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đem lại rất nhiều lợi ích

Hiểu biết về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đem lại rất nhiều lợi ích

Nắm bắt được giá cả thị trường, giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng để đưa ra các quyết định về việc đầu tư thi công công trình. Khi quyết định xây dựng ngôi nhà cho tổ ấm của mình ngoài việc trang bị những kiến trúc kiến trúc cơ bản thì bạn cũng nên biết được sự biến động giá cả thị trường về việc thuê nhân công như thế nào, chi phí để thiết kế cho một bộ hồ sơ là bao nhiêu, giá nguyên vật liệu như sắt, thép, cát, xi măng,… thì nên lựa chọn loại nào thì phù hợp với điều kiện đầu tư của gia đình. Những vấn đề này bạn sẽ biết được rõ hơn khi bạn đọc kĩ về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, những thông tin hữu ích trong chia sẻ của chúng tôi hoàn toàn có ích cho các bạn trong lĩnh vực kiến trúc này.

Đảm bảo tiến độ thi công là một trong những vấn đề cần lưu tâm trong việc tham khảo giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Tiến độ thi công ảnh hưởng trực tiếp đến công trình về mặt kĩ thuật, về mặt thời gian, cũng như kéo theo nhiều vấn đề khác nữa. Để thi công khoa học và đúng tiến độ thì nên đặt từng công việc vào một khoảng thời gian cố định, từ đó có thể đảm bảo công trình được thực hiện đúng tiến độ, không kéo dài thời gian xây dựng để rồi phát sinh thêm chi phí. Giải quyết được các vấn đề về tiến độ thi công đó chính là lợi ích có thể nhìn thấy được khi bạn đã tìm hiểu kĩ về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng.

Các yếu tố mà giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng phụ thuộc vào

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín giảm được giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đến mức thấp nhất

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín giảm được giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đến mức thấp nhất

Thuê lựa chọn nhà thầu thiết kế kiến trúc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Hiện nay các đơn vị tư vấn thiết kế xuất hiện ngày càng nhiều, vì vậy đây vừa là thuận lợi vừa là khó khăn cho những gia chủ tìm đến các đơn vị thiết kế. Do quá nhiều đơn vị tư vấn mà sẽ làm cho chủ đầu tư không biết nên chọn cho mình một đối tác thực sự hiểu mình và nắm bắt được ý tưởng thiết kế, lên phương án thiết kế sáng tạo hiện đại và sang trọng theo đúng nhu cầu của người sử dụng. Và những vấn đề mà các bạn gặp phải hiện nay thì kiến trúc Angcovat hoàn toàn có thể giải quyết cho các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu khách hàng của mình cần gì và mong đợi điều gì, từ đó mà khách hàng làm việc với chúng tôi cảm thấy rất yên tâm, thoải mái và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng.

Diện tích công năng ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Diện tích công năng ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Trong giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng diện tích xây dựng, số phòng cũng như công năng muốn xây dựng cũng liên quan đến nhau. Toàn bộ không gian được bố trí trong nhà, cũng như nội thất là vấn đề mà kiến trúc sư cần để tâm nhất. Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia chủ mà thiết kế phù hợp, thuận tiện cho sử dụng. Hơn thế nữa công năng sử dụng trong nhà cấp 4 có gác lửng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, công năng quyết định đến không gian sử dụng, và bố trí nội thất sao cho phù hợp để sử hữu một không gian tiện nghi thông thoáng.

Sự đa dạng trong việc chọn nguyên vật liệu xây dựng liên quan đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Sự đa dạng trong việc chọn nguyên vật liệu xây dựng liên quan đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Nguyên vật liệu sử dụng cho thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng. Chủ đầu tư nên lựa chọn nguyên vật liệu dựa trên mức độ đầu tư của gia đình, nếu như vay ngân hàng hay kinh phí có ít thì nên lựa chọn nguyên vật liệu ở giá tầm chung. Nhưng cũng không nên vì quá tiết kiệm mà chọn vật liệu không đạt chuẩn, kém chất lượng ảnh hưởng đất chất lượng công trình, nếu như không cẩn thận thì chi phí tu sửa còn mất nhiều hơn chi phí đầu tư ban đầu.

Nên chọn nhà thầu thi công chuyện nghiệp, có trách nhiệm như vậy trong quá trình thi công sẽ diễn ra một cách dễ dàng và không làm tăng giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp như vậy thì gia chủ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng để họ có thể hoàn thành công trình một cách nhanh nhất có thể. Việc chọn đúng nhà thầu thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng. Nếu như kĩ sư chưa đủ kinh nghiệm có thể dẫn đến sai sót trong quá trình thi công, và thi công không đúng với thiết kế của kiến trúc sư, làm biến đổi kiến trúc, hình khối, kết cấu của ngôi nhà.

Kinh nghiệm khi tìm hiểu giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin giúp giảm cho phí về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin giúp giảm cho phí về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Tìm hiểu thông tin từ bạn bè người thân để lên kế hoạch xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng một cách cụ thể. Để có thể hiểu rõ hơn về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng thì đầu tiên có thể là tự tìm hiểu thông qua internet, hay báo chí đều có thể được, nhưng tốt hơn hết hãy tham khảo thông tin từ bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình để tập hợp nhiều thông tin khác nhau và những người đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, và tốt nữa là những ai đã xây và sử dụng trong ngôi nhà đó. Việc tham khảo như thế này không hề mất thời gian hay công sức và chi phí gì cả mà trái lại còn nhận lại được rất nhiều điều hữu ích từ những người đã có kinh nghiệm, từ đó bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn, không có sai sót.

Chiều cao lí tưởng cho gác lửng vừa có thể giảm giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Chiều cao lí tưởng cho gác lửng vừa có thể giảm giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Chú ý đến chiều cao của gác lửng và công năng sử dụng, nội thất ở tầng lửng. Khi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng thì cân nhắc để chiều cao của tầng lửng là bao nhiêu. Con số thích hợp nhất thời điểm hiện tại chính là từ 2.5- 2.8m cho tầng lửng, nếu thấp hơn thì không gian tầng lửng sẽ trở nên bí bách. Gác lửng nên đặt diện tích vào khoảng 2/3 chiều của ngôi nhà, như thế không gian tổng thể cũng sẽ không chật hẹp gò bó mà trái lại sự giật cấp trong một không gian cũng tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho người nhìn và người sử dụng. Trong ngôi nhà cấp 4 có gác lửng thì điểm nhấn cũng chính là tầng lửng này vì vậy khi thiết kế cũng nên lựa chọn kiến trúc độc đáo ấn tượng cho tầng lửng, không gian tầng lửng có thực sự thu hút người sử dụng hay không cũng chính là việc bố trí nội thất ở đây sao cho phù hợp với chiều cao ấy.

Cách tính giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Ví dụ cách tính chi phí, giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 15x14m với công năng sử dụng bao gồm: Tầng 1: Tiền sảnh: 8,8m2; sảnh trung tâm 24,3m2; phòng khách 26,1m2; Phòng thờ: 12,6m2; Phòng bếp và ăn: 22,5m2; Phòng ngủ 1: 20m2; WC1: 4,4m2; Phòng ngủ 2: 18,3m2; WC2: 4,4m2; WC3: 5,5m2. Tầng 2: Phòng ngủ 03: 18,3m2; Phòng sinh hoạt chung: 13,3m2; Sảnh tầng 10,6m2; Phòng tập Gym: 21,4m2; Phòng giặt đồ 37,3m2; sân chơi 25m2.

Tính diện tích:

Móng: 15x14x50%= 105 m2

Tầng trệt: 15x14= 210 m2

Tầng lửng: 15x8(hsxd lửng)= 120 m2

Mái: 15x14x30%= 63 m2

=>> tổng diện tích sàn: 498m2

Nhân đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng phong cách hiện đại

Phần thô: 498 m2 x 3.200.000= 1.593.600.000 ( bao gồm phần thô và nhân công hoàn thiện)

Trọn gói:  498 m2 x 5.000.000= 2.490.000.000 ( bao gồm cả phần thô, nhân công hoàn thiện, vật liệu hoàn thiện)

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, từ đó bạn có thể hiểu hơn về các bước cơ bản phải làm gì khi bắt đầu xây dựng tổ ấm có gác lửng cho mình. Nếu còn những băn khoăn hay thắc mắc gì hãy gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên cũng như kiến trúc sư sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ và giải quyết vấn đề cho bạn thỏa đáng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm tiết kiệm chi phí xây nhà của chúng tôi.

Hotline: 0988030680

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng có ban công
  • Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng có ban công

    Hiện nay những mẫu nhà 2 tầng có ban công càng trở nên được ưa chuộng, bởi nó đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng như giá trị thẩm mĩ, giá trị sử dụng thực tế và phù hợp xu thế.