Lưu ý về mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m không phải ai cũng biết

Mỗi ngôi nhà có một đặc trưng thiết kế xây dựng riêng. Tuy nhiên, để sở hữu một mặt tiền bắt mắt phù hợp không gian là một điều khó khăn. Bởi trong kiến trúc xây dựng nhà ở, mặt tiền đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m cũng là thiết kế yêu cầu công năng đặc biệt như vậy.

Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Mẫu nhà mặt tiền nhỏ - khó thiết kế

Đặc điểm mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m cần lưu ý

Đặc điểm mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m cần lưu ý

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, mặt tiền đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Xét về mặt cảnh quan, mặt tiền là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của mọi người. Nó giúp không gian trở nên thông thoáng và có sinh khí hơn. Xét theo quan niệm phong thủy, mặt tiền đẹp sẽ giúp căn nhà có thêm vượng khí, đem lại cuộc sống bình yên, may mắn cho chủ nhân cũng như biệt thự 2 tầng.

Trong thiết kế xây dựng, mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m được quy hoạch phía có cửa chính của 1 căn nhà hoặc công trình xây dựng. Thông thường, mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m thể hiện phong cách cũng như vị thế của gia chủ. Trong xây dựng có rất nhiều khái niệm chuyên môn và rất ít người hiểu rõ về chúng. Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m là việc thiết kế dựa trên mặt tiền phối cảnh là điều rất quan trọng xác định vị trí xã hội gia chủ.

Tầm quan trọng của thiết kế trong xây dựng

Lựa chọn thuê đơn vị mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m cần lưu ý

Lựa chọn thuê đơn vị mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Nhiều hộ gia đình nghĩ rằng việc thiết kế nhà ở là không quan trọng. Tuy nhiên, để mỗi ngôi nhà có một thiết kế vững chãi, chắc chắn, bạn luôn cần có nền móng vững chãi cũng như hồ sơ thiết kế đẹp mắt hài hòa để xây dựng một thiết kế vững chãi, kiên cố, hợp lý. Vì vậy trong quá trình xây dựng một ngôi nhà điều cần là phải bỏ nhiều tâm huyết, mối lo và thật sự thì trong quá trình dựng 1 căn nhà theo đúng nghĩa bạn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn quan trọng: mua đất chuẩn bị mặt bằng, kinh phí xây nhà, thiết kế nhà, thủ tục pháp lý, thi công xây dựng nhà… và sau này nếu hư hỏng phải sửa chữa, cải tạo… Những điều này nếu các bạn lựa chọn Angcovat làm đơn vị thiết kế thi công nhà sẽ không gặp phải tình trạng lo lắng vì bất kì vấn đề gì. Bởi một bộ hồ sơ của kiến trúc Angcovat luôn bao gồm đầy đủ các phần như kiến trúc, điện nước, xây dựng, thiết kế từng chi tiết các phần công năng hài hòa nhất. 

Chú ý thiết kế phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Phong cách mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Các phong cách của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m chúng ta phải kể tới là phong cách hiện đại, phong cách cổ điển và phong cách tân cổ điển.

Phong cách thiết kế hiện đại 

Phong cách hiện đại của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Phong cách hiện đại của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Nếu các thiết kế phối cảnh hiện đại trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m sử dụng những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại lịch lãm là những gì mà mẫu biệt thự phong cách hiện đại mang lại cho gia chủ. Nếu biệt thự cổ điển mang đến vẻ đẹp uy nghi, lộng lẫy thì ngôi nhà mang tới không gian sống khỏe khoắn, tinh tế và sang trọng. Sự phân tầng tạo nên hình khối độc đáo đan xen với hệ cửa kính là điểm đặc trưng thiết kế.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đáp ứng không gian kiến trúc đơn giản, chi tiết phong phú đáp ứng công năng, tính thẩm mĩ cho gia đình. Ngôi nhà thiết kế theo dáng hiện đại có đường nét hình khối trụ cột khỏe khoắn, tự do trong cách phân chia bố cục mang lại dáng vẻ trẻ trung, hiện đại không cầu kỳ về đường nét hoa văn trang trí. Chính vì thế, KTS có thể thỏa mình sáng tạo mang đến cho gia chủ mẫu nhà lý tưởng nhất. Trang trí thiết kế căn biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đa dạng hơn từ việc chọn lựa màu sắc, hệ thống cửa, cổng, tường xây,… tạo sự đa dạng trong kiến trúc giúp mang lại không gian hài hòa hợp lý.

Nét hiện đại qua mái thái của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Nét hiện đại của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m qua mái thái

Ngoại thất ấn tượng, trẻ trung, tinh tế, tập trung vào sự tiên nghi là những điều đặc biệt toát ra từ những ngôi nhà được thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại. Thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại rất được giới trẻ ưa chuộng bởi sự giản dị, tinh tế mà tiện nghi. Loại hình kiến trúc này có sự tương đồng về hình khối không gian mạnh mẽ, đường nét kiến trúc mang ý nghĩa tạo ấn tượng về sự khỏe khoắn, hiện đại, những chi tiết trang trí được sử dụng tối giản nhất và thay vào đó là những vật liệu mới phong phú và đa dạng hơn, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Hình thức bên ngoài của biệt thự khá đơn giản, cô đọng trong từng chi tiết. Những khoảng giật cấp tạo nên các hình khối vuông vức, khoẻ khoắn. Để tạo điều kiện giao hòa với thiên nhiên, biệt thự được thiết kế nhiều ô cửa rộng mở tạo góc view ra khuôn viên đẹp bên ngoài, kính là vật liệu sử dụng chính phục vụ cho mục đích này. Những ô cửa kính đơn thuần trở nên duyên dáng hơn khi đi kèm với bộ rèm lớn điều chỉnh ánh sáng như mong muốn.

Phong cách thiết kế cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m thể hiện sự đơn giản trong thiết kế sức sống hoài niệm, đường nét cổ kính, vật liệu cùng phong cách trang trí mang dáng dấp của những tòa lâu đài kiến trúc Pháp cổ. Hình khối kiến trúc khỏe khoắn rành mạch, tinh xảo cùng những chi tiết trang trí tỉ mỉ, cầu kì đôi khi rườm rà. Vì vậy, đối với mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m có mặt tiền nhỏ thường khó xây dựng phối cảnh trong diện tích đất nhỏ hẹp.

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m phong cách tân cổ điển 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m phong cách tân cổ điển 4 phòng ngủ

Phong cách thiết kế tân cổ điển tận dụng những nét đặc điểm tối ưu của phong cách hiện đại và cổ điển để đan xen phù hợp tạo mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m vừa đẹp mắt tinh tế khỏe khoắn của nét hiện đại mà mang nét hoài cổ nhẹ nhàng của thiết kế cổ điển. Hai phong cách kiến trúc đối xứng tạo nét trang trí đẹp mắt, phong cách, sáng tạo trong cách nhìn, điểm thiết kế.

Kết cấu mái mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Kết cấu mái được bố trí thông thoáng với diện tích xây dựng mái. Mẫu nhà hiện nay thường hay sử dụng với hình thức biệt thự 2 tầng mái thái vẩy xung quanh 4 góc tạo kiến trúc đẹp, hài hòa với cấu trúc kiểu mái thái phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay. Đa số ở những kiểu nhà 1, 2, 3 tầng đều sử dụng kiểu mái này. Cũng như tên gọi của nó, mái thái xuất phát từ Thái Lan du nhập sang nước ta với độ dốc khá lớn. 

Kết cấu mái thái của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Kết cấu mái thái của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Thiết kế về sau người ta sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau với đầy đủ mẫu mã như ngói sóng lớn ngói sóng nhỏ hay mái giả đá,... Phổ biến nhất là kiểu mái chữ A, mái giật cấp có phần mái đua ra khỏi thân nhà, tạo khối cho tổng thể ngôi nhà. 

Mặt tiền được chú ý trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Cái răng cái tóc là góc con người, mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m là mẫu thiết kế đặc sắc, hài hòa là điều bất kì hộ gia đình nào cũng mong muốn. Mặt tiền thiết kế là phía mặt có cửa chính, mặt hậu căn nhà là phần đối xứng với mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m. Mặt tiền của căn nhà quay ra hướng đường hoặc ngõ lớn được trang trí đẹp thể hiện phong cách vị trí xã hội của gia chủ cũng như các thiết kế nhà đẹp

Mặt tiền phối cảnh được quan tâm mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Mặt tiền phối cảnh được quan tâm mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Theo các nhà phong thủy, mặt tiền và mặt hậu ngôi nhà luôn có sự cân bằng âm dương. Nhiều chuyên gia nhận định, một ngôi nhà có mặt tiền và mặt hậu chuẩn phong thủy khi mặt tiền và mặt hậu thuộc phối cảnh ngôi nhà có sự phối hợp kết hợp chặt chẽ. Do đó, mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người thiết kế có kinh nghiệm đảm bảo tính thẩm mĩ, phù hợp phong thủy mà vẫn đáp ứng được yêu cầu công năng để căn nhà trở nên hoàn hảo và đáng sống cho chủ gia đình.

Nhận xét về mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Cách bố trí mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m bao gồm khoảng không gian sảnh chính tầng 1, phòng khách, phòng bếp ăn cùng phòng ngủ, WC thông thoáng cùng thiết kế hài hòa của khoảng sân vườn rộng rãi. Tầng 2 của thiết kế sẽ từ 2 - 4 phòng ngủ tùy theo diện tích xây dựng sàn cùng khu vực ban công, WC, phòng thờ riêng biệt thông thoáng. Đây là cách bố trí mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m cơ bản, khoa học và logic nhất.

Tổng mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Tổng mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Tuy nhiên, tùy từng diện tích, công năng và sở thích của gia đình mà các bạn sẽ có các hình khối không gian giật cấp thông thoáng, tươi mới sáng tạo khác nhau do sử dụng các vật liệu phối hợp hiện đại tự nhiên ra sao cùng cách trang trí cảnh quan xung quanh nhà. 

Chi phí sở hữu mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Chi phí thiết kế

Một bộ hồ sơ sẽ bao gồm các phần như phần kiến trúc gồm tổng mặt bằng định vị, mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng triển khai, mặt bằng lát sàn, mặt đứng, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo như chi tiết thang, chi tiết vệ sinh, chi tiết cửa. Hồ sơ phần kết cấu bao gồm mặt bằng móng, mặt bằng định vị cột, mặt bằng, mặt cắt thang bộ, mặt bằng định vị dầm, mặt bằng chi tiết sàn, mặt bằng lanh tô cùng chi tiết lanh tô. Hồ sơ phần điện thiết kế bao gồm mặt bằng chiếu sáng, mặt bằng ổ cắm, mặt bằng đường internet cùng mặt bằng chống sét chi tiết cấu tạo cùng bảng thống kê vật tư. Hồ sơ phần nước sẽ bao gồm mặt bằng cấp thoát nước tổng thể các tầng, chi tiết cấp nước và thoát nước cùng sơ đồ, bẳng thống kê vật tư không gian.

Chi phí thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế xây dựng gồm phong cách cổ điển, phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển:

 • Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

 100.000đ/m2 sàn

 • Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

 120.000đ/m2 sàn

 • Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

 150.000đ/m2 sàn

 

Chi phí xây dựng

Chi phí xây dựng mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 9m sẽ tùy thuộc vào giá thành vật liệu mỗi mùa cùng với kiểu dáng thiết kế, phong cách cùng diện tích sàn khác nhau. Với phong cách thiết kế hiện đại, chi phí xây dựng giá thành sẽ rẻ hơn do các kiến trúc thiết kế sử dụng hình khối kiến trúc đơn giản, chi phí xây dựng tương đối rẻ nhưng sang trọng nên nó phù hợp với cả không gian ở nông thôn và cả thành phố. Mẫu biệt thự hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn muốn xây dựng đáp ứng nhu cầu cơ bản không gian sống với quy mô và giá cả tiền phù hợp ở mức trung bình vừa đẹp, vừa ấn tượng lại không cần quá nhiều vốn đất, vốn xây dựng; lớn. 

Chi phí dự toán xây dựng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Chi phí dự toán xây dựng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Còn đối với các thiết kế biệt thự cổ điển hay tân cổ điển thường nhiều chi tiết phào chỉ rườm rà, cầu kì nên chi phí giá thành sẽ cao hơn so với các thiết kế hiện đại đơn giản. Tuy nhiên, chi phí xây dựng với mỗi gia đình là khác nhau do khoản đầu tư dự toán của các hộ gia đình cùng việc lựa chọn vật liệu thi công gạch ốp lát xây dựng, xi măng, cốt thép ở các giai đoạn đắt hay rẻ trong thiết kế xây dựng. 

 

Lưu ý trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Ngoài ra, khi lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m cần chú ý những thông tin cụ thể như sau:

Công việc thiết kế và xây dựng mặt tiền đòi hỏi thực hiện những người có kinh nghiệm trong xây dựng. Để đảm bảo thiết kế vừa có tính thẩm mĩ, phù hợp với phong thủy mà vẫn phải đáp ứng được yêu cầu công năng khiến căn nhà trở nên hoàn hảo, đáng sống.

Thiết kế một ngôi nhà đẹp vừa mang lại những khả năng tích lũy lớn hơn cần thiết kế mặt tiền đẹp, thu hút. Một căn nhà sở hữu mặt tiền đẹp sẽ phù hợp hơn với việc tận dụng làm địa điểm kinh doanh mang lại nhiều may mắn và thuận tiện cho cuộc sống của cả gia đình. Hiện nay, nhiều gia đình rất quan tâm đến vai trò của mặt tiền trong xây dựng và thiết kế. Từ đó, tạo nên những công trình có kiến trúc hoàn hảo. Để đánh giá mặt tiền của một ngôi nhà có đẹp hay không, mỗi gia đình cần xem xét nhiều yếu tố liên quan về phong thủy như:

Cách trang trí mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m hợp phong thủy

Cách trang trí mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m hợp phong thủy

- Mặt chính quay về hướng nào?

- Có thuận tiện cho cuộc sống của mọi người trong gia đình hay không?

- Không gian trước nhà có đặc điểm gì? Rộng lớn, thoáng đãng hay sôi động, vắng vẻ. Mặt tiền thiết kế là đường chính hay đường nhỏ của khu vực?

- Hướng nhà có thực sự hợp với gia chủ hay không?

Khi thiết kế tổng hòa những yếu tố tốt nhất, mặt tiền thiết kế sẽ được xem là hoàn hảo để biến căn nhà trở nên đắt giá hơn, thể hiện phong cách gia chủ. Ngoài ra, các gia đình cần chú ý cách xây dựng, bố trí mặt tiền đạt tiêu chuẩn như sau:

- Theo các chuyên gia, ngôi nhà đặt chuẩn khi có mặt tiền kết hợp ăn ý với những chi tiết khác. Từ đó, dẫn chuyển dòng khí đi theo hướng hợp lý đảm bảo kiến trúc thông suốt tạo dựng căn nhà tràn đầy sinh khí, may mắn cho công việc, cuộc sống chủ gia đình. Khi thiết kế thi công, gia chủ cũng như kiến trúc sư chú ý đến kích thước cửa ra vào, cửa sổ so với diện tích mặt trước nhà. Cần đảm bảo tính hài hòa, hợp lý mang lại những thuận tiện tốt cho việc sinh hoạt của gia đình giúp căn nhà luôn thoáng đãng, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.

Giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m 85m2 mái thái phong cách hiện đại mới nhất 2019 BT129128

Toàn bộ hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Toàn bộ hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m 

Ngôi nhà sử dụng hình khối chắc khỏe, mạnh mẽ và trực quan với những nét thẳng tinh xảo, mềm mại, uốn cong đẹp mắt cùng kiến trúc mái thái góp phần tạo nên vẻ đẹp snag trọng, bề thế của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 85m2 hiện đại. Nếu như nhà ống thường sử dụng mái bằng hay mái tôn thì biệt thự hiện đại sử dụng mái thái có độ đua và độ dốc lớn tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại mái thái ở nông thôn chú trọng đén không gian mở tạo sự thông thoáng, tự do, hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu nhà có kích thước mặt tiền nhà 9m với chiều sâu 10m nên khá vuông vắn và được cho là rất hài hòa thể hiện sự an khang và vẹn toàn trong phong thủy cùng diện tích xây dựng là 85m2/ sàn:

+ Tầng 1: Sảnh chính 8m2, phòng khách 16.4m2, phòng ngủ 1 14.5m2, phòng bếp 13m2, nhà tắm 4m2, wc1 2m2, hành lang 3m2

+ Tầng 2: Phòng ngủ 2 14.5m2, phòng ngủ 3 14,7m2, phòng ngủ 4 7m2, phòng thờ 12m2, wc 3.8m2

Phương án mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m mái bằng 100m2 phong cách hiện đại BT202098

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m mái bằng hiện đại

Không gian kiến trúc của ngôi nhà thể hiện được vẻ đẹp tinh tế vô cùng hấp dẫn nhờ tận dụng được 2 mặt tiền để tập trung mô tả kiến trúc, tạo nên vẻ đẹp thu hút cho không gian ngoại thất trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Mảng miếng, hình khối trong kiến trúc hiện đại được xem là đặc trưng của các công trình mang phong cách này. Các hình khối được thiết kế, nối tiếp với nhau theo những hình dạng phẳng, vuông theo phương dọc và ngang kết hợp cho biệt thự diện tích 100m2/ sàn.

Các khối đua ra của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái bằng được thực hiện theo nguyên tắc tạo điểm nhấn và nổi bật nhờ ánh sáng. Các hình khối và mặt tiền của ngôi nhà đua ra đều được sơn màu trắng. Và sử dụng vật liệu kính: Từ ban công cho đến cửa sổ để tăng chiều sâu cho không gian ngoại thất của công trình. Các mảng tường sâu còn lại được ốp đá màu nâu để tăng thêm độ trầm mặc khiến ngôi nhà trở nên có chiều sâu và dễ dàng tạo ấn tượng hơn. Tường và gam màu nâu đậm hơn được ốp đá granit liền khối tạo không gian đẹp cho không gian với mặt bằng công năng:

+) Tầng trệt: phòng khách 28m2, Phòng bếp ăn: 18m2, Phòng ngủ 1: 16m2, WC1: 2.8m2, Phòng bếp 15.6m2.

+) Tầng lầu: Sảnh tầng: 7m2, Phòng ngủ 2: 16m2, ( WC phòng ngủ 2: 3.8m2), Phòng ngủ 3: 17m2, WC3: 3.8m2, Sân phơi: 8.3m2, Phòng ngủ 4: 12.2m2, Phòng thờ: 8m2

Kiến trúc sư tư vấn mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m 4 phòng ngủ hoàn chỉnh BT229088

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m tân cổ điển mái đen

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m tân cổ điển mái xám đen

Đề bài lần này mà kiến trúc sư Angcovat nhận được khá đặc biệt, khi chủ đầu tư sở hữu lô đất mặt tiền rộng 9m, và chiều sâu 21. Với mong muốn thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ dành cho gia đình với diện tích xây dựng 95m2/ sàn theo phong cách tân cổ điển hiện đại. Ngôi nhà đã tận dụng các chi tiết vòm cong, cột nối dài từ tầng 1 đến tầng 2 tạo nên sự sang trọng và bề thế cho các công trình tân cổ điển. Thiết kế cùng gam màu trắng và vàng nhạt kết hợp cùng mái đen khắc họa hình khối không gian có chiều sâu đa chiều đẹp mắt cùng công năng khoa học:

+) Tầng 1: Sảnh chính 6m2, Phòng khách + thờ: 27m2, Phòng bếp ăn: 22m2, WC1: 4.4m2, Phòng ngủ 1: 14.6m2

+) Tầng 2: Phòng ngủ 2: 14.6m2, WC2: 4.4m2, Phòng ngủ 3: 16.9m2, Phòng ngủ 4: 26m2, Ban công 5m2. 

Vẻ đẹp lãng mạn từ mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m chữ l 100m2 2 tầng sơn màu trắng BT225058

Vẻ đẹp mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m tân cổ hài hòa

Vẻ đẹp mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m tân cổ hài hòa 

Không gian kiến trúc nhà 2 mặt tiền vô cùng ấn tượng và ngọt ngào. Với không gian của sảnh chính, sảnh phụ khá rộng, nối tiếp nhau mà cảm giác mặt tiền nhà chữ l 100m2 được nối tiếp. Khoảng không gian sảnh chính, sảnh phị trong thiết kế khá độc đáo do được nối dài từ 2 mặt tiền. Thiết kế không gian cửa sảnh, bậc tam cấp của ngôi nhà chữ L 100m2 này có diện tích rộng hơn, được ốp hoàn toàn bằng đá tạo nên độ sang trọng, mới mẻ trong tổng thể kiến trúc căn nhà đẹp này. Ngoài ra, khoảng sảnh trước 2 mặt tiền rộng mang lại cho ngôi nhà điểm dừng, nghỉ thoáng đáng, rộng rãi vô cùng tạo nên vẻ đẹp nổi bật cùng công năng:

+) Tầng 1: Sảnh chính 7.5m2, Phòng khách + phòng thờ: 25m2, Phòng bếp ăn: 19.5m2, Sảnh phụ 14m2, Phòng ngủ 1: 17m2, Wc: 5.5m2.

+) Tầng 2: Sảnh tầng 5.5m2, Sân chơi: 11m2, Phòng ngủ 2: 19m2, Phòng ngủ 3: 17m2, Phòng ngủ 4: 17m2, Ban công 9.5m2.

Trên đây là những tư vấn cụ thể của chúng tôi về mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m, hi vọng qua bài viết này các bạn có thể sở hữu những thông tin bổ ích và lí thú. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà 9x9m, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trên website, mời các bạn tham khảo!

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất:

Liên hệ: 0988 030 680

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Chia sẻ kinh nghiệm xương máu khi thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5x20
 • Chia sẻ kinh nghiệm xương máu khi thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5x20

  Quy mô diện tích 5x20m là con số chuẩn chỉnh để xây dựng nhà cửa trong thành phố, nơi đất chật người đông. Chính vì thế mà những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5x20 được săn đón hơn cả. Theo dõi bài viết để tham khảo những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp nhất, ấn tượng nhất!
 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng có ban công
 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng có ban công

  Hiện nay những mẫu nhà 2 tầng có ban công càng trở nên được ưa chuộng, bởi nó đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng như giá trị thẩm mĩ, giá trị sử dụng thực tế và phù hợp xu thế.