Bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ kích thước 13x13m tân cổ điển siêu sang ở Vĩnh Lộc Thanh Hóa BT225027

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 130m2 của anh Đệ được tạo ra từ bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Nguyễn Anh Tuấn có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Anh Đệ tìm đến với Kiến trúc Angcovat với mong muốn được thiết kế một thiet ke nha dep theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Chúng tôi đã cử ngay người đến hiện trạng để đo đạc về toàn bộ khu đất cũng như khảo sát hình dạng, chiều khu đất sao cho có thể tính toán kỹ lưỡng cho thiết kế của anh Đệ. Chúng tôi đã nhanh chóng đi đến kí kết hợp đồng với anh Đệ sau khi trao đổi với anh về cách thức làm việc cũng như giá cả cho việc thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ siêu đẹp này. 

Cùng điểm qua một vài thông số tổng quan của bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 13x13m

Mẫu biệt thự BT225027
Số tầng 02
Chủ đầu tư anh Phạm Văn Đệ
Địa chỉ Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
Mặt tiền 13m
Chiều sâu 13m
Kích thước ô đất 25x41m
Kiến trúc sư thiết kế Nguyễn Anh Tuấn
Năm thi công 2017
Kinh phí đầu tư dự kiến 1.6-1.7 tỷ 
Thông số công năng, diện tích

- Tổng diện tích 130m2/sàn

- Tầng 1: phòng khách (25m2), phòng bếp + ăn ( 22m2), phòng ngủ 1 ( 14m2), WC1 (7m2)

- Tầng 2: phòng ngủ master (19m2), phòng ngủ 2,3  (14m2/phòng), phòng SHC (11.5m2), WC2 (6.5m2), WC3 (7.5m2)

Chiêm ngưỡng ngoại thất xinh xắn của nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Ngoại thất của mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp được chúng tôi tạo ra với diện tích sân vườn kết hợp. Nằm trên khu đất kích thước 24x41, chúng tôi đã thiết kế một phần vườn khá xinh xắn nằm ở mặt trước của biệt thự với các chồng đá tạo thành tiểu cảnh phù hợp. Ngoài ra, khu vườn này là nơi một người yêu thiên nhiên như anh Đệ cảm thấy thực sự yêu thích. Đặc biệt, ở phía trước nhà chính là một bể phun nước. Thiết kế này mang lại cho nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp với sự sang trọng là mới mẻ. 

Chúng tôi xây dựng phần sân rộng với loại gạch lát sân màu đen sạch đẹp. Anh Đệ mong muốn phần sân biệt thự 2 tầng rộng thoáng để có thể để được các phương tiện đi lại. Đặc biệt vào những dịp lễ, giỗ khi gia đình tổ chức tiệc, cỗ thì không phải đi thuê nơi đặt tiệc. Phần sân lớn mang lại nhiều tiện lợi cho bất cứ gia đình nào. 

nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ

Phối cảnh view 1: Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp kích thước 13x13m ở Thanh Hóa

Kiểu kiến trúc đăng đối hài hòa của biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 130m2

Đến với mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái đặc biệt, chúng ta có thể nhận thấy cấu trúc cân đối của ngôi biệt thự. Ngôi nhà được xây dựng với phong cách tân cổ điển nên có sự phá cách riêng biệt ở trong khối kiến trúc. Hai mặt được thiết kế cân đối hướng ra hai hướng khác nhau của ngôi biệt thự. Ở mặt giữa, cũng là sảnh chính của biệt thự được mềm mại bằng kiểu kiến trúc với hình vòng cung uốn lượn. Đây có thể coi là điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở thành phố Thanh Hóa. Điều này tạo ra ấn tượng khó quên ngay khi chiêm ngưỡng ngôi nhà. Thiết kế này mang lại sự mở rộng trong điểm nhìn của ngôi nhà. Thực sự ấn tượng. 

Thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 130m2 được trang trí với rất nhiều cột trụ bo tròn vì nó mang lại sự hiện đại theo đúng phong cách tân cổ. Các cột trụ được sắp xếp hợp lí và vô cùng cân đối. Hai sảnh phụ được thiết kế với các cột trụ cao lớn từ chân cho tới phần mái con. Điều này mang lại sự chắc chắn và rất vững chãi. Ở mặt bằng tầng 2, kiến trúc sư đã bố trí các cột chạy theo đường vòng cung. Kiến trúc sư phải thực sự khéo léo và tinh tế trong cách bố trí các cột trụ sao cho không quá nhiều và thô cứng.

nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Phối cảnh view 2: Nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ diện tích 130m2

Màu trắng đẹp giản dị của biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ chi phí 1.5 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Màu trắng được lựa chọn cho mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp của anh Đệ cũng như rất mẫu nhà phong cách tân cổ khác hiện nay. Với phong cách này, sự sang trọng và tối giản được đặt lên hàng đầu. Trong nghệ thuật nói chung và kiến trúc nói riêng thì càng nhiều chi tiết phức tạp thì màu sắc chọn lựa chọn càng phải tối giản, làm sao tôn lên được những thiết kế nổi bật của ngôi nhà. Màu trắng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Màu trắng cũng như một số loại màu khác như màu be, màu pastel, màu ghi...sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, không hề rực rỡ, lóa mắt trong mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 13m này.

Sơn ngoại thất phải được lựa chọn thực sự kĩ do đây là phần thường xuyên chịu tác động của nắng mưa, dễ bị bụi bẩn, ẩm mốc. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ những tính năng của loại sơn ngoại thất mà bạn dự định sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn và gia đình những loại sơn tối ưu nhất cho ngôi biệt thự tân cổ siêu sang.

nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ đẹp

Phối cảnh view 3: Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái siêu sang 

Thiết kế mái thái của nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp kích thước 13x13m của anh Đệ

Mẫu biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ được chúng tôi sử dụng kiểu mái thái đặc trưng dành cho các biệt thự 2 tầng tân cổ này. Kiểu mái thái vốn là thiết kế được ưa chuộng bởi các khách hàng của Angcovat. Nhà mái thái với tính ưu việt đó là kiểu cách phong phú, da dạng tùy vào sự sáng tạo của các kiến trúc sư. Đối với mẫu biệt thự của anh Đệ, kết cấu mái cũng thể hiện sự cân đối hài hòa qua kiểu dáng của biệt thự. Độ dốc của mái khá lớn, tuy nhiên nó vẫn không hề mất cân đối với chiều cao của mặt bằng mái. 

Để nâng cao chất lượng của công trình, loại ngói mà chúng tôi sử dụng là ngói màu CPAC với các tính năng vượt trội. Loại ngói thái lan này đã có uy tín lâu năm tại Việt Nam. Màu sắc đa dạng nên bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích. 

Cùng phân tích mặt bằng công năng của nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ mặt tiền 18m ở thành phố Thanh Hóa

nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Mặt bằng tổng quan của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ của anh Đệ

Mặt bằng tổng quan của thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái được thiết kế hợp lí giữa mặt bằng sân và nơi đặt biệt thự. Phần sân được thiết kế khá rộng để có thể đỗ xe cũng như đặt vườn, hòn non bộ. Anh Đệ khá chú trọng trong việc thiết kế ngoại thất, đặt các khu vực phù hợp. Kiến trúc sư của chúng tôi đã tính toán rất kỹ càng từ khâu đo đạc khu đất.

thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ siêu xinh ở Thanh Hóa

Mặt bằng nội thất tầng 1 của nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 130m của anh Đệ gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ. Từ sảnh chính đi vào chính là phòng khách rộng rãi 25m2 của ngôi biệt thự. Phòng khách được coi như "bộ mặt'' của biệt thự nên đây là không gian cần được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách của mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ ở thành phố Thanh Hóa. Anh Đệ mong muốn bộ sô fa lớn đặt ở chính giữa để mọi người có thể cùng nhau trò chuyện, uống trà tại một không gian thoải mái. 

Ở chính giữa mặt bằng nội thất tầng 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ chính là sảnh trung tâm, kết nối tất các các không gian trong ngôi biệt thự tạo ra không gian "mở" đặc biệt. Đối xứng với phòng khách cũng là một phòng bếp ăn sang trọng không kém. Đặt ở ngay lối ra vào, phòng bếp ăn với một bộ bàn ăn lớn 8 chỗ ngồi. Một đại gia đình có thể cùng nhau ngồi ăn khi tập trung vào mỗi ngày, mỗi dịp quan trọng. Anh Đệ là người rất tôn thờ các yếu tố gia đình nên phòng bếp có thể coi là "trái tim" của cả ngôi nhà. Chúng tôi đã cho các kĩ sư thiết kế điện nước tỉ mỉ nên bạn không phải lo lắng. Mọi nhu cầu của gia chủ chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu chung. 

nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 2 của biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng nội thất tầng 2 của bản thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 130m2 được chúng tôi thiết kế với công năng 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Ba phòng ngủ được bố trí ở các vị trí phù hợp, gần ban công hoặc có các cửa sổ thông thoáng để có thể có một không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Kết cấu mặt bằng tầng 2 của biệt thự nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ được chúng tôi thiết kế với sự đồng nhất với mặt bằng tầng 1. Ở giữa cũng là 1 sảnh chính thông  với các không gian khác. 

Một phòng sinh hoạt chung được chúng tôi tạo ra nhằm phục vụ những nhu cầu của  các thành viên trong gia đình. Đây có thể là nơi bạn bè khi đến chơi có thê cùng nhau trò chuyện. Đây là thiết kế tiện lợi cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ này, bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế biệt thự 10x12m 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0988030680

Trân trọng!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại