Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại diện tích 40m2 NP2955

Giống với mẫu thiết kế nhà phố 90m2 3 tầng ở Hà Giang, mẫu thiết kế nhà ống phong cách hiện đại được thiết kế cho gia đình anh Hà ở Nghệ An dưới đây cũng sở hữu mặt tiền kích thước 4.5m. Tuy nhiên xét về độ sâu, mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng có chiều sâu nhỏ hơn với kích thước 8.5m, diện tích mặt sàn là 40m2. Do có hạn chế về diện tích ô đất 50m2 nên mẫu nhà ống mặt tiền 4.5m được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đặc trưng cơ bản tạo không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình anh Hà.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng ở Nghệ An

Mẫu nhà phố NP2955
Số tầng 03
Chủ đầu tư Anh Hà
Địa chỉ Nghệ An
Mặt tiền 4.5m
Chiều sâu 8.5m
Kích thước ô đất 50m2
Kiến trúc sư thiết kế Lê Văn Việt
Năm thi công 2015
Kinh phí đầu tư dự kiến 550 triệu VND
Thông số công năng, diện tích

- Tầng 1:1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung - diện tích 40m2

- Tầng 2:2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung - diện tích 40m2

- Tầng 3:1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh - diện tích 40m2

Tổng quan phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại 

Trong quá trình thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng ở Nghệ An, chúng tôi thực hiện thiết kế miễn phí cổng và tường rào như một món quà dành tặng chủ đầu tư. Cổng và hàng rào được thiết kế thống nhất theo chất liệu các thành nhôm đúc trắng tinh tế có tác dụng bao bọc, đảm bảo an toàn cho mẫu nhà phố mặt tiền 4.5m 3 tầng này.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng theo phong cách hiện đại

Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, chúng tôi đã đề ra phương hướng thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m theo phong cách hiện đại, gọn gàng mà đẹp mắt.

Kiến trúc hiện đại của nhà ống mặt tiền 4.5m được thể hiện qua kết cấu mái phẳng đổ bê tông. Mái phẳng là dạng mái được thiết kế đơn giản đảm bảo công năng bảo vệ ngôi nhà. Với điều kiện nhà phố san sát nhau, diện tích khu đất sở hữu lại nhỏ thì phương án thiết kế mái phẳng hoàn toàn phù hợp giúp thu gọn diện tích, tiết kiệm chi phí xây dựng vừa đảm bảo không gây ảnh hưởng sang các ngôi nhà bên cạnh.

Đối với hệ cửa, chúng tôi lựa chọn cửa nhựa lõi thép chất lượng cao để bảo vệ cho nha ong mat tien 4.5m. Cửa ra vào và cửa sổ đều là dạng cửa 2 cánh mở trượt, cửa nhựa lõi thép được sơn khung trắng tạo sự trang nhã và thống nhất với tổng thể kiến trúc hiện đại.

Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao, có khả năng chống thấm nước, chống cháy, không bị cong vênh và độ bền cao. Do đó cửa nhựa lõi thép không chỉ có tác dụng lấy sáng, bảo vệ ngôi nhà, đảm bảo không gian nội thất thoáng đãng mà còn tạo nên điểm tô đẹp cho kiến trúc hiện đại.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại diện tích 40m2 1

Phối cảnh:Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng ở Nghệ An

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng ở Nghệ An được bố trí sơn ngoại thất gam sáng

Khác với các mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển khác, mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại nổi bật với gam ngoại thất trắng sáng. Màu trắng là một trong những gam màu hiện đại tạo cảm giác thân thiện, an toàn và sáng sủa. Đặc biệt mẫu nhà phố mặt tiền 4.5m có diện tích nhỏ 40m2 nên không gian sống bị hạn chế, chính vì thế chúng tôi sử dụng tone ngoại thất màu trắng để mang đến cảm nhận về không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Một trong những lưu ý rất quan trọng cho chủ đầu tư đó là việc lựa chọn sơn ngoại thất. Đối với các mẫu nhà phố đẹp, để đảm bảo sự trường tồn với thời gian, quý vị nên lựa chọn những dòng sơn ngoại thất chất lượng cao có khả năng chống thấm nước, hạn chế nấm mốc rong rêu mọc, chống ồn và độ bền màu cao.

Nếu quý vị còn phân vân chưa biết nên lựa chọn dòng sơn nào có thể tham khảo các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp của Mykolor hoặc của Dulux. Đây là những dòng sơn chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng.

Bên cạnh màu sơn trắng làm chủ đạo, chúng tôi còn bố trí sơn màu cafe nhạt cho mảng tường mặt tiền tầng 2 và tầng 3. Một dải đá ốp tường cao cấp có màu ghi kẻ chỉ sọc được ốp tại tường áp cửa sổ tầng 2 tạo nên điểm nhấn kiến trúc, đây là một trong những đặc trưng riêng biệt làm nên sự bền vững, sang trọng cho mẫu thiet ke nha ong măt tien 4.5m.

Phân tích mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng trên ô đất 50m2

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại diện tích 40m2 2

Mặt bằng tầng 1:Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng diện tích 40m2

Mặt bằng tầng 1:Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng ở Nghệ An

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m sở hữu diện tích bằng 1/2 diện tích mẫu thiết kế nhà ống 90m2 trước đó. Thiết kế mặt bằng công năng cho mẫu nhà ống mặt tiền 4.5m ở Nghệ An, chúng tôi bố trí mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Khu sân nhỏ trước nhà có kích thước 2x4.5m = 9m2 là nơi để phương tiện xe máy. Bên cạnh đó, phòng khách của ngôi nha ong mat tien 4.5m có diện tích khoảng 14m2 được bố trí bộ sofa kích thước lớn và bộ kệ tivi hiện đại áp sát tường. Cửa sổ và cửa ra vào tạo cho không gian phòng khách sự tươi sáng, mát mẻ.

Không gian bên trong tại tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m là khu cầu thang lên tầng, 1 phòng vệ sinh chung 3.6m2 và khu bếp ăn diện tích 15m2. Trong khu bếp ăn, dãy bàn bếp được áp sát tường, bộ bàn ăn hình chữ nhật dài 6 ghế được bố trí giữa phòng phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại diện tích 40m2 3

Mặt bằng tầng 2:Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại trên ô đất 50m2

Mặt bằng tầng 2:Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại trên ô đất 50m2

Tầng 2 của mau thiet ke nha ong mat tien 4.5m 3 tang ở Nghệ An có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó phòng vệ sinh chung 3.6m2 được bố trí đối diện sảnh cầu thang lên tầng, nằm giữa 2 phòng ngủ. 

Hai phòng ngủ của mẫu nhà phố mặt tiền 4.5m 3 tầng được bố trí đầy đủ giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc. Đối với phòng ngủ phía sau nhà chúng tôi thiết kế dành cho người con trong gia đình với diện tích 15m2. Phòng ngủ lớn hơn có diện tích 22m2 bao gồm ban công hướng ra trước nhà, nơi đây là không gian riêng tư dành cho vợ chồng gia chủ.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại diện tích 40m2 4

Mặt bằng tầng 3:Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại ở Nghệ An

Mặt bằng tầng 3:Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng hiện đại ở Nghệ An

Tầng 3 của mẫu thiet ke nha ong mat tien 4.5m 3 tang phong cách hiện đại có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và 1 khu sân chơi, 1 phòng giặt. Trong đó phòng vệ sinh chung đặt đối diện sảnh cầu thang, 1 phòng ngủ 15m2 được bố trí ở không gian mặt sau của ngôi nhà. Để tạo địa điểm ngắm cảnh, thư giãn cho gia đình, chúng tôi bố trí khu sân chơi kèm sân phơi ở phần trước ngôi nhà, bên cạnh đó là một phòng giặt đồ.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m 3 tầng phong cách hiện đại ở Nghệ An được thiết kế theo sát yêu cầu của chủ đầu tư. Mẫu nhà phố mặt tiền 4.5m được thiết kế dành cho gia đình có 4 thành viên với kinh phí đầu tư dự kiến khoảng 550 triệu đồng sẽ là gợi ý lý tưởng cho các gia đình sở hữu ô đất diện tích nhỏ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn: 0988 030 680

Nguồn:http://nhacuasao.net/Thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4-5m-3-tang-hien-dai-dien-tich-40m2-NP2955-3431-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại