Tân Tổng thống Mỹ- Donal Trump ở những ngôi nhà trị giá bao nhiêu?

Donal Trump chính là Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Ông được biết đến là một tỷ phú với khối tài sản lên tới 3,7 tỷ đô la ( tính đến ngày 9/11/2016) và đứng thứ 324 thế giới. Vì vậy không có gì là khó hiểu khi mà Trump sở hữu rất nhiều các căn biệt thự hàng triệu đô tại Mỹ.

Tổng thống Mỹ

Tổng thống thứ 45 của Mỹ, Donal Trump

1. Biệt thự Seven Springs tại quận Westchester, New York trị giá 7.5 triệu USD

Ngôi biệt thự Seven Springs này được xây dựng từ năm 1919 bởi vị chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Thế giới. Vị Tân Tổng thống Mỹ đã mua lại ngôi nhà cổ này với giá .5 triệu đô la. Ngôi biệt thự vô cùng rộng lớn với 60 phòng, 3 hồ bơi, sân chơi và nơi cho người làm. Kiến trúc cổ điển của biệt thự này xứng đáng với con số 7.5 triệu đô.

biệt thự đắt đỏ của Donal Trump

Phối cảnh ngoài của biệt thự Seven Springs

Ngôi biệt thự  Seven Springs

Một góc phòng khách của biệt thự cổ điển này

2. Penthouse ở Trump Tower trị giá 100 triệu USD

Căn penthouse của Donal Trump với mức giá gây ''choáng'' - 100 triệu đô la. Ngôi biệt thự nằm trong tòa nhà Trump Tower nằm ở một vị thế đắc địa tại Mahattan, NewYork với 68 tầng hết sức nguy nga. Kiến trúc bên trong lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp với các chi tiết nạm vàng, đính kim cương, đá cẩm thạch xa hoa và lộng lẫy chưa từng thấy. 

biệt thự của Donal Trump

Mặt ngoài của Trump Tower

Ngôi biệt thự sang trọng ở Trump Tower

Biệt thự ở New York

Các chi tiết tỉ mỉ, đặc biệt bên trong của căn penthouse

3. Khu nhà ở ven biển Florida trị giá 250 triệu USD

Vị tỷ phú Donal Trump đã mua khu đất siêu đẹp này với giá khoảng 10 triệu USD và đã được ông ''biến'' thành một khách sạn cao cấp. Khách sạn này gồm có 58 phòng ngủ sang trọng, 32 phòng tắm, 12 lò sưởi...Đây là địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng lí thú của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Khu nhà Mar - a - Lago

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng ở Florida

nhà ở Florida

Sảnh chính của khách sạn xa hoa, lộng lẫy

4. Tòa tháp Trump Park Avennue ở New York với những căn hộ vô cùng đắt đỏ

Đây là một trong ba tòa tháp của Tổng thống Trump ở Mahattan. Từ khối bất động sản, ông đã biến nó thành một khu chung cư cao cấp song với mức giá mỗi căn hộ là vô cùng đắt đỏ. 

Trump Park Avennue

Tòa nhà nhìn từ xa với sự đồ sộ

nhà của Donal Trump

Phần sảnh bên trong tòa nhà

5. Khu nhà giữa vườn nho tại Virginia giá 14.4 triệu USD

Khu bất động sản Kluge ở  Charlottesville được Donal Trump mua lại sau khi chủ đầu tư nơi đây trồng nho song không có hiệu quả. Bây giờ, nó đã được xây dựng một dinh thự với 45 phòng, rạp hát, chuồng ngựa...Phong cách đồng quê khiến cho du khách tới đây không muốn rời đi.

nhà ở của Donal Trump

Khu nhà của tổng thống Trump

Nguồn: Sưu tầm

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại