Ngỡ ngàng trước những mẫu cầu thang độc lạ

Cầu thang lên xuống luôn là một điểm nhấn đặc biệt mang lại sự nổi bật trong toàn bộ kiến trúc bên trong ngôi biệt thự. Để lựa chọn được một thiết kế phù hợp, kiến trúc sư phải xem xét loại, kiểu mẫu phù hợp nhất đối với phong cách cũng như về đặc điểm nội thất của ngôi nhà. Có thể ví cầu thang lên xuống như một trục xương sống nối kết các mặt bằng tầng 1 đến các tầng trên cao của ngôi nhà, vì thế việc tạo ra sự chắc chắn, độc đáo là một yêu cầu vô cùng cần thiết. 

Sau đây sẽ là một số mẫu cầu thang đẹp - độc - lạ mà chắc chắn bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ cảm thấy thích thú và muốn sở hữu ngay cho ngôi nhà lung linh của mình. 

Đây là mẫu cầu thang thể hiện sự tối giản, hết sức sang trọng với các bậc thang được gắn trên một mặt gỗ chắc chắn tạo thành một đường gấp khúc duy nhất. Toàn bộ cầu thang chỉ có tay vịn bên trái, mang lại cảm giác đơn giản, tinh tế song vẫn vô cùng chắc chắn. Cầu thang với dáng thoải không tạo ra sự chênh vênh, chúng ta có thể đi lại khá thoải mái. 

Đây là mẫu cầu thang thường dành cho các ngôi nhà phố hoặc các mẫu biệt thự có diện tích nhỏ nhắn. Kiểu cầu thang này có sự tích hợp với các tủ để đồ dưới gầm cầu thang. Đây là thiết kế vô cùng tiện ích, nó giúp việc tận dụng diện tích một cách hiệu quả. 

Đây là mẫu cầu thang với thiết kế vô cùng sáng tạo với các hình vẽ hình học tạo thành tay vịn cầu thang. Nằm trong một ngôi nhà hiện đại, đây chắc chắn sẽ là một điểm nhấn không thể tuyệt vời hơn. Màu sắc đen trắng đối lập cũng mang lại sự mạnh mẽ cho thiết kế này.

Còn đây cũng là một kiểu cầu thang độc đáo với khung đỡ tạo thành hình dấu ''X'' đặc biệt. Sự sáng tạo này  không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn tạo ra bệ đỡ chắc chắn ở dưới, chịu được áp lực cao.

Là một thiết kế cầu thang hình xoắn ốc, mềm mại và cũng thể hiện sự đơn giản. Hai tay vịn chính lf hai đường uốn lượn chạy dọc từ chân cầu thang lên trên cùng. Các bậc thang chỉ được gắn vào một bên trục nhằm tạo ra sự đánh lừa thị giác. 

Khi nhìn vào mẫu cầu thang này, chắc chắn bạn đang rất bất ngờ vì sự mới lạ của nó. Tạo thành một đường uốn mềm mại hình chữ S ới cật liệu chính là kim loại và gỗ, thiết kế này mang đến sự hiện đại và sang trọng vô cùng. 

Đây là kiểu cầu thang đơn giản hơn chỉ gồm có các bậc thang bằng gỗ, không có tay vịn mang lại cảm giác khá ''ảo''. Thiết kế này cũng được áp dụng khá nhiều trong các mẫu biệt thự.

Mẫu cầu thang này với điểm nhấn là các bậc thang là kính cường lực chuyên dụng. Vật liệu kính mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng cho mẫu biệt thự. Ngoài ra, hệ thống hai trục cũng được tạo ra như các thiết kế nghệ thuật thực sự. 

Lại là một thiết kế ''độc''! Mẫu cầu thang này trông lạ mắt với sự sáng tạo trong việc tạo ra các đường nét uốn lượn đặc trưng. Kiểu cầu thang này có vẻ khá nguy hiểm bởi độ dốc và hẹp của nó nhưng lại vô cùng hợp trong các mẫu nhà hiện đại. 

Mẫu cầu thang xinh xắn này chắc chắn sẽ gây ấn tượng đối với các khách hàng yêu thích sự nhỏ nhắn và tinh tế. Kiểu cầu thang này là sự kết hợp của các hộp gỗ, phía dưới chân cầu thang là bàn ngồi cũng với kệ để chậu hoa vô cùng tiện lợi. 

Nguồn: Sưu tầm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0988030680