Kiến trúc người phụ nữ

Liên hoan kiến trúc thế giới, một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh những mẫu thiết kế đẹp đồng thời cũng chỉ ra những nét tích cực, điểm khiếm khuyết của các công trình kiến trúc lớn.

Tại buổi lễ bế mạc của chuỗi liên hoan quốc tế, một vị kiến trúc sư người Mỹ đã được chọn lên phát biểu một bài kết thúc chương trình. Trong bài phát biểu của mình, ông kết thúc bằng một câu nói rất hay:

- Tôi đã đi rất nhiều nước trên thế giưới, được may mắn tham quan, chiêm ngưỡng, tìm hiểu rất nhiều công trình để đời vĩ đại. Nhưng theo tôi thấy, suy cho cùng, cơ thể người phụ nữ mới là công trình kiến trúc hoàn mỹ nhất, tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho chúng ta...bla..bla

Nghe đến đây, mọi người tham gia buổi lễ đều đồng loạt đứng dậy, vỗ tay hưởng ứng dần dần

Duy chỉ có một chuyên gia, ở góc khán phòng, vẫn lặng thinh, trầm ngâm suy nghĩ

Đợi mọi người ổn định lại, ông mới dõng dạc tiếp lời:

- Ai bảo với ông rằng đây là công trình tuyệt mĩ nhất, hoàn hảo nhất, là không có khiếm khuyết? Theo tôi, vẫn có một sai sót, phải nói là khá lớn đã vi phạm vào tiêu chuẩn công năng hợp lý. Đó là khu vệ sinh đặt quá gần khu giải trí.

Kiến trúc người phụ nữ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại