Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng tố cáo Quang Lê "chơi xấu khi hớt tay trên

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Anh tố ca sĩ Quang Lê cùng ê kíp đã "chơi bẩn" với mình. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng thông qua ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc, đã giới thiệu đến khán giả anh chàng bán kẹo kéo có giọng hát. Mr. Đàm dự định đưa Nghĩa lên Sài Gòn học hành và luyện tập thêm thì Quang Lê đã cho người về Long Khánh để kí hợp đồng với Nghĩa. 
 

Trọng Nghĩa - nhân vật được Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến năm nay 22 tuổi, quê ở Long Khánh, Đồng Nai
 
Khi biết sự việc, Mr Đàm vô cùng tức giận. Anh cho rằng Quang Lê đã dùng những lời hứa ngọt ngào khiến một cậu bé nghèo như Nghĩa không chống lại được cám dỗ và phải bội tín mà kí hợp đồng với Quang Lê. Anh còn nhấn mạnh phải nói rõ một lần để Quang Lê không cần diễn trước mặt mình, mặc dù mọi trích đoạn đều diễn dở tệ. Nam ca sĩ không ngần ngại tuyên bố sẽ "đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện".
 

Đàm Vĩnh Hưng từng đưa Trọng Nghĩa lên hát trong show của mình
 
Toàn văn đoạn tố cáo Quang Lê của Đàm Vĩnh Hưng:
 
"Định là sẽ cho qua một chuyện chơi bẩn của nam ca sỹ Quang Lê và ekip của anh ta! Nhưng xét thấy cần phải khẳng định cho cậu này biết một lần để từ nay trở đi đừng có diễn với tôi nữa nhé. Mặc dù tất cả các trích đoạn của em đều dở một cách tệ hại! Câu chuyện này cũng không phải là chuyện hay ho gì! Nhưng chú thích cân não với anh một ván thì anh sẵn lòng chơi với chú một lần cho biết!
 
Ai ai cũng biết là mình vừa giới thiệu đến khán giả cũng như báo chí một cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên. Và trên mạng một số người đã gọi là Đan Nguyên đường phố, qua sự giới thiệu của ông xã Hồng Ngọc là mr Tâm. Trong khi mình và Tâm để cậu bé này về sắp xếp chuyện gia đình để vào hẳn Sài Gòn học hành, tập luyện thêm thì Quang Lê đã đích thân cho người xuống tận Long Khánh để đưa ra những lời ngon ngọt dụ dỗ cậu bé đại loại như: lãnh lương tháng 3tr5, sẽ bỏ tiền ra cho Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào Thuý Nga... Đang trong hoàn cảnh nghèo khó, trước những lời chào mời hấp dẫn như thế thì thằng bé 21 tuổi như Nghĩa làm sao mà vững vàng được? Thế là nó đành phải bội ước và đưa tay ký hợp đồng với công ty của Quang Lê!
 
Quang Lê! Lâu nay anh cứ nghĩ em khôn lắm! Nhưng em là một cậu ca sỹ khôn vặt mà thôi! Chắc là em chưa từng cho mình thời gian để suy nghĩ kết quả mà mình làm tổn thương người khác như thế nào đúng không??!! Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau nào là bọn nghệ sỹ tranh ăn hoặc ai nhanh tay thì thắng thôi, hoặc rất nhiều điều nữa... Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự! Nhưng anh thấy không cần thiết và đáng để nói với em nữa vì nếu em có ý thức và biết xử sự thì em đã không hành động như thế! Em lo "cái thân "của em còn chưa xong nữa Lê ạ! Anh có nhắn tin cho em và cả quản lý của em để nghe một câu giải thích của tụi em! Nhưng hoàn toàn không có! Vậy thì ngày hôm nay anh chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện! Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không? Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng! Nhắc cho chú nhớ! Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa!
 
Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho Anh là được biết kết quả sớm như thế này! Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không lòng trung thành và biết trước biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim anh! Anh cấm tụi em" nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với Anh!".
 

Đàm Vĩnh Hưng và dòng chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân
 
Chúng tôi đã liên hệ với Quang Lê nhưng hiện tại anh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.
 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện

 

Nguồn : http://kenh14.vn/

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Cách sống kỳ lạ đằng sau khối gia tài của Hoài Linh
  • Cách sống kỳ lạ đằng sau khối gia tài của Hoài Linh

    Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hoài Linh đang là nghệ sĩ “đắt” show và có giá cát-sê cao nhất, nhì ở làng giải trí trong nước. Với mức thu nhập ổn định và đầy đủ, nhiều người ước tính danh hài nổi tiếng này đang sở hữu một khối tài sản khiến nhiều đồng nghiệp phải ngưỡng mộ và ao ước.