Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao

Các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh hiệu quả

Ý tưởng thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến khi nhu cầu sử dụng của con người ngày càng lớn. Những gia đình sở hữu mặt tiền hẹp nhưng lại có vị trí địa kinh kế vô cùng thuận lợi thường sẽ thiết kế nhà ở kết hợp với mục đích kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho gia đình. Trong trường hợp này, kiến trúc sư của chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh, vừa phù hợp với kích thước ô đất vừa tận dụng không gian của ngôi nhà vào mục đích kinh doanh để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. 

xem thêm: Thiết kế nhà 2 tầng

Những ưu điểm của mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Thư nhất: Việc thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh rất phù hợp với các gia đình ở phố, với lợi thế về mặt tiền. Việc kết hợp này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để tăng thêm thu nhập cho gia đình. Gia đình bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh mà không phải mất tiền thuê mặt bằng.

Thứ hai: Việc kết hợp nhà ở với kinh doanh sẽ giúp gia đình tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà đẹp làm cho ngôi nhà sẽ trở nên hữu ích hơn. Thay vì việc chỉ sử dụng ngôi nhà làm nơi che mưa che nắng thì ngôi nhà còn được sử dụng vào mục đích kinh doanh đem lại thu nhập cho gia chủ.

Thứ ba: Gia chủ có thể kinh doanh ngay tại ngôi nhà của mình mà không cần phải đi làm ở đâu xa, điều này đồng nghĩa với việc tạo công ăn việc làm cho các thành viên trong gia đình ngay tại ngôi nhà của mình. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ thì ông bà hoặc con cái đều có thể phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Những đứa trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều loại người, được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ ông bà, bố mẹ… điều này sẽ giúp bé phát triển tư duy rất tốt và có nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống sau này.

Thứ tư: Đối với các gia đình ở phố thị đông đúc, nhiều người qua lại nhưng lại bị hạn chế về kích thước mặt tiền. Trường hợp này chúng ta không thể xây theo kiểu biệt thự vườn hay các lâu đài dinh thự được vì vậy thiết kế nhà ống và phát triển không gian theo chiều cao là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Những lưu ý khi thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Một là tính thẩm mỹ: Vì mục đích sử dụng của ngôi nhà không chỉ để ở mà còn để kinh doanh nên tính thẩm mỹ của ngôi nhà cần phải được chú trọng. Yếu tố thu hút khách hàng nhất trước tiên là vẻ đẹp của ngoại thất sau đó mới đến nội thất. Vì vậy, khi thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh bạn cần phải lựa chọn những mẫu nhà phố đẹp, có sự hài hòa về màu sắc và sự độc đáo trong cách trang trí để tạo nên sự khác biệt với các mẫu nhà xung quanh nhằm thu hút người nhìn.

Hai là yếu tố an ninh: Việc thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh phải đề cao yếu tố an ninh nhằm đảm bảo sự bình an cho gia chủ. Nếu có ý định thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh thì gia đình cần phải lưu ý đến hệ thống an ninh cho ngôi nhà đặc biệt là phần cửa chính và hệ thống các cửa sổ. Một gợi ý cho bạn đó là nên làm 2 lớp cửa và lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Ba là yếu tố phong thủy: Phong thủy nhà ở là một yếu tố quan trọng quyết định tới việc “buôn may bán đắt” của gia chủ. Vì vậy, khi thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh gia chủ cần phải xem xét kĩ càng yếu tố phong thủy để có sự nghiệp hưng thịnh.

Xem thêm: Thiết kế nhà 1 tầng

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh tiện nghi sang trọng

Mẫu số 1: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh ở Lạng Sơn

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh sang trọng ở Lạng Sơn

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh trên đây được kiến trúc sư Angcovat thực hiện cho chủ đầu tư là anh Hùng ở Lạng Sơn. Gia đình anh Hùng đi lên từ 1 cửa hàng tạp hóa nhỏ và muốn phát triển hơn nữa sự nghiệp kinh doanh của mình nên đã nhờ chúng tôi thiết kế nhà vừa để ở vừa để làm 1 siêu thị mini để bán hàng. Tầng 1 là không gian bán hàng, tầng 2 gồm 1 phòng ngủ + kho hàng, tầng 3 bao gồm phòng thờ + sân chơi + sảnh tầng và tầng lửng gồm bếp ăn + sảnh chung.

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nội thất tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nội thất tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mẫu số 2: Vẻ đẹp tráng lệ từ mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh ở Hà Nội

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh bề thế ở hà Nội

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê cũng là một hình thức của việc thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh nhằm mang lại lợi ích cho gia chủ. Đối với những mẫu biệt thự đồ sộ này, chủ đầu tư vừa có thể tận hưởng không gian sống trang trọng, bề thế vừa có thể cho thuê văn phòng để tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Xem thêm: kiến trúc biệt thự phố hiện đại

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nội thất tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống kết hợp với kinh doanh

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nội thất tầng 2 – thiết kế nhà ống kết hợp với kinh doanh

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nội thất tầng 3: thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh sang trọng

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 4: Thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh ở Hà Nội

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng nội thất tầng 5 của mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mẫu số 3: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Phối cảnh tổng thể - bản thiết kế nhà ống kết hơp kinh doanh đẹp, sang trọng

Xu hướng xây nhà hiện nay chính là tích hợp không gian vừa để ở, vừa có thể tận dụng làm việc và cho thuê làm văn phòng hoặc nơi buôn bán… Mẫu thiết kế nhà ống trên đây được kiến trúc sư Angcovat thiết kế cho chủ đầu tư là ông Nguyễn Thanh Đạt ở Hà Đông – Hà Nội với mặt tiền 8m, chiều sâu 13,5m. Chi phí đầu tư dự tính khoảng 3 - 3,5 tỷ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ số công năng sử dụng và bố trí nội thất của mẫu biệt thự nhà ống kết hợp kinh doanh này, các bạn vui lòng truy cập: Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại

Xem thêm: biệt thự 2 tầng bán cổ điển

Mẫu 4: Bản thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh 3 mặt tiền vô cùng hiện đại

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh 3 mặt tiền

Tốc độ phát triển đô thị hóa ngày càng cao, thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng cho thuê là một giải pháp kịp thời cũng như lợi dụng thời cơ để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 3-7 của mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh

Kết luận: Về tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh tiện nghi, sang trọng

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người đặt ra đối với việc thiết kế nhà càng lớn. Các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh trên đây vừa phục vụ nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ của gia chủ, vừa có thể sử dụng vào việc kinh doanh với các mục đích khác nhau nhằm thu lợi nhuận từ chính ngôi nhà của mình.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến việc thiết kế nhà ở, biệt thự, quý vị có thể liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ

 • Tư vấn thiết kế và xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp
 • Tư vấn thiết kế và xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp

  Tư vấn thiết kế và hướng dẫn xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp và phù hợp với nhu cầu và mong muốn xây dựng của nhiều gia đình hiện nay! Những ưu, nhược điểm trong các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp được thể hiện rất hiệu quả trong những công trình nhà ở hiện nay.
 • Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp 2019
 • Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp 2019

  Xu hướng thiết kế trong các mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp đang được ưu ái thực hiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giữa sự xô bồ, những tất bật của cuộc sống hiện đại thì việc bạn cần phải có một không gian sống hoàn thiện và chỉn chu luôn là điều cần thiết vô cùng. Cùng chúng tôi khám phá những xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố dưới đây, để hiểu hơn giá trị, cũng như sự phù...
 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mê ly và đầy ấn tượng
 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mê ly và đầy ấn tượng

  Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề thiết kế và xây dựng công trình nhà ở đang được đầu tư khá là kỹ lưỡng. Đặc biệt là sự ưu tiên cho những mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng với không gian mang hơi hướng nghỉ dưỡng. Có lẽ do sự xô bồ ồn ào nơi phố thị đã làm chúng ta như đang quay cuồng trong vòng xoay của công việc của cuộc sống mà quên đi những khoảng lặng yên tĩnh cần thiết. Vì vậy mà rất...
 • KTS tư vấn: Những lưu ý về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m
 • KTS tư vấn: Những lưu ý về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

  Nhà không chỉ là một nơi trú ẩn tạm thời mà nó là nơi tất cả thành viên luôn hướng đến và trở về sau ngày dài vất vả. Bởi vậy, để sở hữu 1 căn nhà phù hợp với gia đình, các thành viên là điều rất quan trọng. Mặt tiền là bộ mặt, vị thế của các gia đình vì thế những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m ở thành phố hay nông thôn đều giữ vai trò chủ đạo trong thiết kế nhà.
 • Làm sao để thiết kế mẫu hàng rào sắt hộp đẹp? KTS tư vấn trực tiếp
 • Làm sao để thiết kế mẫu hàng rào sắt hộp đẹp? KTS tư vấn trực tiếp

  Hàng rào hay tường rào nằm ngay phía ngoài bao bọc ngôi nhà kết hợp với cổng tạo khung thành vững chắc bảo vệ anh toàn cho các thành viên trong gia đình. Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp từ đó trở thành lâu đài kiên cố của gia đình bạn phân chia khuôn viên ngôi nhà với các ranh giới phân chia khoảng đất của gia đình và các vị trí xung quanh.