Mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp làm mưa làm gió với vẻ đẹp quyễn rũ

Đặc điểm nổi bật của các mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Khi nói đến những thiết kế biệt thự đẹp mang cho mình nền kiến trúc Pháp thì các bạn sẽ liên tưởng đến một hình khối kiến trúc cổ kính. Và cả một nền văn hóa Pháp tác động mạnh mẽ đến phong cách kiến trúc của nhân loại. Bản thân nền kiến trúc Pháp cũng được thừa hưởng một nền kiến trúc văn minh cổ đại là Hy Lạp – La Mã. Sự kế thừa nền kiến trúc đã tạo nên một hệ thống các công trình lịch sử và mang cho mình những sứ mạng truyền đạt khác nhau. Từng chi tiết đều có ý nghĩa riêng biệt của nó, vả nổi bật dễ nhận thấy nhất đó chính là trong thiết kế ngoại thất và nội thất của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp.

Tìm hiểu và những đặc tính, đặc điểm của nền kiến trúc Pháp trong mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Tìm hiểu và những đặc tính, đặc điểm của nền kiến trúc Pháp trong mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế ngoại thất nổi bật của các mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Trong thiết kế những mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp vẻ đẹp ngoại thất được phô diễn ra một cách hoàn mỹ tráng lệ nhất, nhờ bàn tay khéo léo và bộ óc sáng tạo của người kiến trúc sư. Ngoại thất bao gồm việc thiết kế hình khối kiến trúc ra sao, lựa chọn màu sơn thế nào để làm nổi bật lên mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp. Điển hình trong nhà 3 tầng kiểu pháp đẹp này chúng ta có thể thấy được sự nguy nga đồ sộ và sang trọng trong kiến trúc ngoại thất.

Hình ảnh cho thấy ngoại thất sang trọng của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Hình ảnh cho thấy ngoại thất sang trọng của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Ngoại thất tổng thể của căn biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này toát lên một vẻ đẹp sang trọng, sự bề thế của gia chủ. Các thức cột vuông vắn cùng với chi tiết hoa văn được khắc, trạm một cách điêu luyện, tỷ mỷ. Đặc điểm của nền kiến trúc Pháp là thức cột đặc biệt như: Doric, Lonic, Corinth không bị pha lẫn với bất cứ nền kiến trúc nào khác. Đó là một trong những điều mà người kiến trúc sư tận dụng để tạo nên ý tưởng thiết kế tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Thức cột ấn tượng trong mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp nguy nga

Thức cột ấn tượng trong mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp nguy nga

Bên cạnh các thứ cột bề thế chắc chắn của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp đó là hệ thống mái vòm. Mái là điểm kết thúc của công trình và ở vị trí cao nhất của biệt thự 3 tầng kiểu Pháp vì vậy mà nó vừa phải thật kiên cố chắc chắn và đảm bảo về mặt hình khối cũng như bản chất của nền kiến trúc Pháp.

Mái được thiết kế có thể đối xứng có thể là mái đơn, vì cũng một phần phụ thuộc vào diện tích sử dụng của gia chủ. Trong thiết kế mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp này có thể thấy từ diện tích mặt tiền cũng có thể thấy đượ sự rộng rãi của ngôi nhà này. Vì vậy mái nhà có tính đối xúng thông qua một mái vòm tròn ở giữa, hai bên là mái thấp hơn và tù.

Phối cảnh cho thấy hệ thống mái vòm độc đáo của các mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Phối cảnh cho thấy hệ thống mái vòm độc đáo của các mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

 

Tiếp theo nữa là việc sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ cũng như tô điểm cho khối kiến trúc của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp. Đây là vấn đề khá là nan giải khi hiện nay các màu sơn ngày càng nhiều, không khó để bạn sơn một màu bình thường lên cho ngôi nhà của bạn. Nhưng việc khó ở đây là cách bố trí vị trí các màu ra sao, chất lượng thế nào để có thể là một chiếc áo choàng ấm áp và lạnh lùng. Ví dụ như nếu sử dụng màu trắng thì căn biệt thự 3 tầng kiểu Pháp trở nên tinh khôi hơn tươi hơn, hay mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp sử dụng gam màu hoàng gia là màu vàng đồng.

Vẻ đẹp sang trọng trong thiết kế không gian nội thất mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Từ sảnh chính đồ sộ được che chắn bởi hệ thống mái vòm kiên cố độc đáo đi vào sâu bên trong sẽ xuất hiện một không gian vô cùng sang trọng đó là nội thất của các mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp. Vế phần nội thất đi theo kiểu kiến trúc cổ điển, cụ thể là kiểu Pháp thì không gian sẽ được thiết kế và bố trí rất tinh tế và huyền bí.

Mẫu nhà 3 tầng kiến kiến trúc Pháp với nội thất vô cùng sang trọng

Mẫu nhà 3 tầng kiến kiến trúc Pháp với nội thất vô cùng sang trọng

Không gian rộng rãi, sang trọng, đồ nội thất sẽ được trang bị bởi đồ gỗ cao cấp hoặc các dòng sử dụng chỉ dành riêng cho những mẫu nhà thiết kế theo kiến trúc cổ điển, kiểu Pháp. Đặc biệt trong thiết kế nội thất mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp có rất nhiều chi tiết nhỏ, đường nét uốn lượn. Nhiều đường cong tuyệt mỹ, mỗi chi tiết đều toát lên sự tinh tế, kỹ xảo, đôi lúc ó trở nên vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Từ bàn ghế cho đến đèn chùm và tủ kệ…. tất cả mọi thứ được sắp xếp hoàn hảo không thể chê vào đâu được, nó thực sự sẽ làm mê hoặc lòng người khi chúng ta đứng ngập tràn trong không gian này.

Không gian nội thất ưu tiên những màu sắc trầm như màu gỗ, nâu cafe, vàng nhạt… Đối với gam màu trầm thì toàn bộ không gian đồ sộ sẽ trở nên ấm cúng, không vì quá rộng rãi bề thế mà cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Hơn thế nữa nó còn giúp liên tưởng đến không gian sống của vua chúa ngày xưa, tạo cho chủ nhân một cảm giác như đang sống ở thời hoàng gia.

Thiết kế nội thất kiểu hoàng gia của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nội thất kiểu hoàng gia của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

So sánh mẫu nhà 3 tầng kiến trúc pháp với nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại

Những đặc điểm của các mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại.

Hiện nay, sự phát triển về mọi làm kéo theo sự đa dạng hóa về mặt kiến trúc. Sự hiện đại được nhiều người tìm đến trong thiết kế các công trình kiến trúc xây dựng từ nhỏ đến lớn. Về mặt kiến trúc hiện đại thì trong thiết kế vô cùng đa dạng, thiết kế đều dựa vào nhu cầu sử dụng công năng của gia chủ, nó không bị bó buộc theo một hình mẫu cụ thể nào cả. Hay nói cách khác, kiến trúc sư là người hoàn toàn tự đề ra ý tưởng từ đầu đến cuối dựa theo đầu bài của gia chủ. Và những sản phẩm sẽ là có một không hai vì mục đích sử dụng của từng người là khác nhau. Đặc điểm có lẽ nổi bật nhất trong mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại:

 • Dây chuyền công năng được đề cao, thiết kế hợp lí theo như mong muốn của chủ nhà
 • Tiết kiệm được không gian giao thông và chi phí xây dựng cũng sẽ nhẹ nhàng hơn so với những ngôi nhà kiểu kiến trúc khác.
 • Không trang trí phù phiếm, tiết kiệm được nguyên vật liệu
 • Áp dụng dễ dàng các thành tựu của khoa học và kỹ thuật
 • Giao thoa, hòa quyện với thiên nhiên: mây, trời, đất, gió, cây cỏ….

Phối cảnh nhà hiện đại so sánh với mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Phối cảnh nhà hiện đại so sánh với mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Bên cạnh những ưu điểm cụ thể ở trên thì những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại thì về mặt tổng thể sẽ không có gì đặc biệt. Nó đơn giản trong cả thiết kế và rất ít chi tiết trang trí, và nó đơn điệu. Thực chất hơn nữa là nó vô cùng khô khan và nghèo nàn về hình thức trang trí.

Về màu sắc thì được sử dụng nhiều như những mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp bởi vì sao? Đó là căn nhà ít chi tiết để trang trí hay phân bổ màu sắc theo một bố cục nào đó. Thường thì những ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại thì chỉ được bảo phủ bởi một màu sơn có thể là gam màu lạnh hoặc nóng tùy vào ý tưởng và phong thủy để có lựa chọn phù hợp.

Biệt thự hiện dại với ngoại thất đơn giản hơn so với mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Biệt thự hiện dại với ngoại thất đơn giản hơn so với mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Sự khác biệt của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp đẹp lộng lẫy nguy nga

Về hình khối thì các mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp được thiết kế khá là cầu kì, nhiều đường nét, nhiều chi tiết lồi và lõm với kỹ thuật thi công phức tạp hơn rất nhiều so với kiến trúc hiện đại. Có thể thấy được điều đó ở trong mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp dưới đây.

Phối cảnh lâu đài mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp kiên cố, bề thế

Phối cảnh lâu đài mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp kiên cố, bề thế

Rõ ràng rằng hệ thống cột nâng đỡ mái chi tiền sảnh, hay cột để trang trí đều được sử dụng những mẫu hình nổi bố trí ở chân cột cũng như ở các hệ thống cửa. Phần mặt tiền vô cùng quan trọng khi nó đại diện cho vẻ đẹp nhất của một công trình, vì vậy từ khâu thiết kế cho đến khâu xây dựng, mặt tiền rất ấn tượng và độc đáo.

Vể màu sắc cũng vô cùng thời thượng, sang trọng và được chia bố cục rất rõ ràng. Theo kiểu thiết kế này thì những mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp ăn điểm tuyệt đối đối với người sử dụng và những ai được ngắm nhìn nó. Điển hình trong căn biệt thự này, hệ thống cầu thang sảnh chính sảnh phụ với thiết kế ấn tượng, một lối đi rất quý tộc. Màu vàng đồng giúp cho lối đi vững chắc cũng như thể hiện một đẳng cấp xa hoa, diễm lệ.

Những mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp vô cùng tinh tế và được yêu thích nhất.

Đối với những mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp, Angcovat chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam kể cả ở nước ngoài và kết quả đều nhận được sự hài lòng từ phía gia chủ. Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm, sự sáng tạo và kỹ năng giúp người kiến trúc sư tự tin thể hiện khả năng của mình trên những công trình thế kỷ và biệt thự lâu đài đồ sộ, sang trọng bề thế.

Mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp độc đáo, ấn tượng

Mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp độc đáo, ấn tượng

Thiết kế của các mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp là sự hòa quyện giữa kiến trúc- con người- thiên nhiên, ba yếu tố này hòa quyện với nhau tạo nên sự gần gũi, ấm cúng. Một căn biệt thự được công nhận hoàn hảo về mặt kiến trúc mà ở đó lại thiếu vắng hơi thở của sức sống thì theo chúng tôi đó chưa thực sự là điều tuyệt vời nhất mà một công trình được xây dựng. Vì đặc điểm của những căn biệt thự kiểu Pháp diện tích sử dụng là rất lớn, rộng rãi thoáng mát, nhiều người có thể bị choáng ngợp trước sự thông thoáng ở bên trong căn nhà và sẽ cảm thấy lạnh lẽo nếu như ở đó thiếu vắng con người.

Màu ngoại thất vô cùng ấn tượng của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp cổ

Màu ngoại thất vô cùng ấn tượng của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp cổ

Hình khối kiến trúc của ngôi nhà này toát lên một vẻ đẹp nhẹ nhàng quyến rũ. Mặt tiền sáng sủa, thoáng đãng với cạc thiết kế thành hai khối thông qua hệ thống nâng đỡ. Họa tiết hoa văn, đường nét điêu luyện đã tạo điểm nhấn cho mặt tiền mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp. Bên cạnh đó căn biệt thự cũng trở nên đồ sộ hơn khi nhiều chi tiết trang trí, hay nói cách khác nó như một nữ hoàng đã được trang điểm, mặc bộ y phục thể hiện quyền hạn của mình.

Xung quanh tiểu cảnh cũng giúp cho căn biệt thự tươi mới hơn, không gian bên ngoài và bên trong thoáng đãng tạo nên một bầu không khí dễ chịu thoải mái nhất cho người sử dụng.

Công trình bề thế mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp đẹp mê hồn

Công trình bề thế mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp đẹp mê hồn

Vẻ đẹp tinh khôi trong mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp độc đáo

Vẻ đẹp tinh khôi trong mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp độc đáo

Sự lung linh huyền ảo trong tổng thể mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp mang lại

Sự lung linh huyền ảo trong tổng thể mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp mang lạiHệ thống mái độc lạ của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển

Hệ thống mái độc lạ của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển

Những mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp thực sự đã làm say đắm lòng người khi được tận mắt chứng kiến tất cả các tác phẩm nghệ thuật này. Chắc hẳn ai ai cũng muốn sở hữu cho mình những mẫu nhà theo kiểu kiến trúc Pháp này. Song bạn cũng có thể tham khảo mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái với phong cách kiến trúc độc đáo, công năng sử dụng tiện nghi.

Hotline:0988030680

 • Những ưu điểm khi thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp
 • Những ưu điểm khi thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp

  Những ưu điểm từ kiến trúc sư có kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho việc thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng có gác lửng đẹp cho gia đình mình.
 • Tư vấn thiết kế và xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp
 • Tư vấn thiết kế và xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp

  Tư vấn thiết kế và hướng dẫn xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp và phù hợp với nhu cầu và mong muốn xây dựng của nhiều gia đình hiện nay! Những ưu, nhược điểm trong các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp được thể hiện rất hiệu quả trong những công trình nhà ở hiện nay.
 • Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp 2019
 • Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp 2019

  Xu hướng thiết kế trong các mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp đang được ưu ái thực hiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giữa sự xô bồ, những tất bật của cuộc sống hiện đại thì việc bạn cần phải có một không gian sống hoàn thiện và chỉn chu luôn là điều cần thiết vô cùng. Cùng chúng tôi khám phá những xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố dưới đây, để hiểu hơn giá trị, cũng như sự phù...
 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mê ly và đầy ấn tượng
 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mê ly và đầy ấn tượng

  Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề thiết kế và xây dựng công trình nhà ở đang được đầu tư khá là kỹ lưỡng. Đặc biệt là sự ưu tiên cho những mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng với không gian mang hơi hướng nghỉ dưỡng. Có lẽ do sự xô bồ ồn ào nơi phố thị đã làm chúng ta như đang quay cuồng trong vòng xoay của công việc của cuộc sống mà quên đi những khoảng lặng yên tĩnh cần thiết. Vì vậy mà rất...
 • KTS tư vấn: Những lưu ý về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m
 • KTS tư vấn: Những lưu ý về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

  Nhà không chỉ là một nơi trú ẩn tạm thời mà nó là nơi tất cả thành viên luôn hướng đến và trở về sau ngày dài vất vả. Bởi vậy, để sở hữu 1 căn nhà phù hợp với gia đình, các thành viên là điều rất quan trọng. Mặt tiền là bộ mặt, vị thế của các gia đình vì thế những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m ở thành phố hay nông thôn đều giữ vai trò chủ đạo trong thiết kế nhà.
 • Làm sao để thiết kế mẫu hàng rào sắt hộp đẹp? KTS tư vấn trực tiếp
 • Làm sao để thiết kế mẫu hàng rào sắt hộp đẹp? KTS tư vấn trực tiếp

  Hàng rào hay tường rào nằm ngay phía ngoài bao bọc ngôi nhà kết hợp với cổng tạo khung thành vững chắc bảo vệ anh toàn cho các thành viên trong gia đình. Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp từ đó trở thành lâu đài kiên cố của gia đình bạn phân chia khuôn viên ngôi nhà với các ranh giới phân chia khoảng đất của gia đình và các vị trí xung quanh.