Mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp dưới những góc nhìn mới lạ nhất

Lịch sử hình thành nền kiến trúc Pháp cổ- mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Kiến trúc Pháp không còn xa lạ với chúng ta nữa và trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp, nhưng để nói đến lịch sử hình thành thì chắc hẳn không phải ai cũng tìm hiểu và biết đến. Lần này chúng tôi muốn chia sẻ với quý bạn đọc kỹ hơn về sự ra đời và phát triển của kiến trúc Pháp Cổ. Cái nôi đã sinh ra và nuôi dưỡng nó đó là kiến trúc Châu Âu. Bởi ẩn sâu trong cội nguồn lịch sử văn hóa Pháp và văn hóa Châu Âu không thể tách rời nhau. Và kiến trúc Châu Âu lại chịu sự ảnh hưởng của phong cách kiến trúc La Mã sâu xa hơn nữa là phong cách kiến trúc Hy Lạp Cổ Đại. Vậy khi ngược dòng về với cội nguồn lịch sử đầu tiên không thể không nhắc tới phong cách kiến trúc Hy- La

Tìm hiểu về lịch sử hình thành kiến trúc Pháp cổ

Tìm hiểu về lịch sử hình thành kiến trúc Pháp cổ

Kiến trúc La Mã Cổ Đại

Xét về quy mô của những công trình kiến trúc La Mã Cổ Đại đó là sự bề thế hoành tráng, gây ấn tượng về sức mạnh tiềm ẩn cũng như thể hiện cho quyền lực tối cao, tạo cảm giác về một sự bền vững lâu dài và mãi mãi. Nếu ở kiến trúc Hy Lạp cổ đại khi nghệ thuật tìm đến sự hài hòa giữa hình thức và cấu trúc, giữa kiến trúc và trang trí thì kiến trúc La Mã lại hoàn toàn ngược lại. Nó là một nghệ thuật không trùng lặp với bất cứ phong cách kiến trúc nào, nó khác biệt và nghệ thuật nó hướng tới là một nghệ thuật ứng dụng nhằm đáp ứng tính cách sôi động và thực dụng của người La Mã. Những đặc điểm nổi bật này đã được vân dụng và đem vào trong kiến trúc Châu Âu nói chung và kiến trúc Pháp nói riêng để tạo nên những loại hình phong cách kiến trúc độc đáo đầy sáng tạo mà không mất sự kết hợp hài hòa.

Cội nguồn của phong cách kiến trúc cổ đại Pháp

Cội nguồn của phong cách kiến trúc cổ đại Pháp

Kiến trúc Hy Lạp cổ đại-

Một quần thể kiến trúc độc đáo ấn tượng nhất của kiến trúc cổ đại Hy Lạp là Acopole ở thủ đô Athen. Nơi đây quy tụ 3 kiệt tác nổi tiếng và chấn động thế giới là đền Parthenon, đền Erechteyon và cổng Propylaia. Trong 3 kiệt tác nói đến đỉnh cao số 1 của kiến trúc cổ đại Hy lạp là đền Parthenon. Nó được coi là hình ảnh bất diệt được lặp đi lặp lại trong muôn vàn các công trình ở Châu Âu, châu Mỹ và rất nhiều nơi nữa. Nó gần như là ngấm vào sương máu của người dân nơi đây và đó thành công vĩ đại trong nền kiến trúc này. Tóm lại kiến trúc cổ đại Hy Lạp đã tạo nên một hệ thống ngôn ngư kiến trúc đầy sức thuyết phục và góp phần, cống hiến cho kho tàng nghệ thuật kiến trúc trên thế giới thêm đa dạng phong phú hơn rất nhiều.

Kiến trúc cổ đại Pháp thừa hường từ phong cách kiến trúc Hy Lạp

Kiến trúc cổ đại Pháp thừa hường từ phong cách kiến trúc Hy Lạp

Kiến trúc Pháp trên nền tảng của kiến trúc châu Âu

Pháp là nơi lưu trữ, giữ gìn các phong cách kiến trúc cổ đại, nó kế thừa tất cả những nét đẹp, sự độc đáo ấn tượng của nền kiến trúc Hy Lạp- La Mã, cái nôi chung của châu Âu. Phong cách kiến trúc Pháp mang âm hưởng của một vẻ đẹp thần thoại với những kiểu thức căn bản như : thức Doric, thức Lonic và thức Corinth, hay thậm chí cả những kiểu kiến trúc đã được sáng tạo, cải tiến của người La Mã là Toscon và Compozit. 

Xem thêm: biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Kiến trúc Châu Âu mẹ đẻ của nền kiến trúc Pháp

Kiến trúc Châu Âu mẹ đẻ của nền kiến trúc Pháp

Vì vậy có thể nói rằng kiến trúc Pháp được thừa hưởng tất cả những tinh hoa của kiến trúc nhân loại tạo nên một lối kiến trúc độc đáo bắt mắt. Và nước Pháp nhờ đó mà cũng đã hình thành nên những phong cách kiến trúc tiêu biểu và lan rộng ra toàn châu Âu đó là kiến trúc Roman, kiến trúc Gothic, kiến trúc Rococo. Con người nơi đây và cụ thể hơn là người kiến trúc sư đã đi đầu trong việc xây dựng những thể thức kiến trúc mới dựa trên nền tảng sẵn có. Đó là sự kết hợp giữa các nguồn giá trị văn hóa của nhiều thời kì, giai đoạn để viết nên những trang sử cho nền kiến trúc Pháp.

Ở thời kì trung đại có thể nói rằng kiến trúc châu Âu thấm đẫm tinh thần của văn hóa Pháp- một nền văn hóa năng động và sáng tạo vừa thực dụng nhưng luôn giữ được cái cốt lõi về nét đẹp kiêu sa, kì vĩ, diễm lệ của kiến trúc cổ đại. Người kiến trúc sư Pháp cũng không chịu bó buộc mình trong một khuôn khổ hay một hình mẫu nào cả, họ luôn sẵn sàng tìm tòi, phát huy năng lực sáng tạo của mình để kết hợp nhiều phong cách và trường phái kiến trúc khác nhau để tạo nên cái nhìn mới lạ hơn.

Nền tảng kiến trúc độc đáo tạo nên một nền kiến trúc Pháp ấn tượng

Nền tảng kiến trúc độc đáo tạo nên một nền kiến trúc Pháp ấn tượng

Hơn thế nữa, họ cũng rất chú trọng đến việc phối kết hợp giữa không gian và bối cảnh lịch sử cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, điều này làm nổi bật lên tính thực dụng cao trong phong cách kiến trúc Pháp nhưng vẫn để lại được cái hồn trong công trình. Nó gần như đã trở thành một triết lí đầy sáng tạo không những chỉ được ứng dụng trên đất Pháp mà còn được Pháp áp đặt tại những cơ sở là thuộc địa của Pháp như Việt Nam, Algerie... nhờ đó mà chúng ta có thể một phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng trên cái nền chung của kiến trúc Châu Âu.

Công trình kiến trúc Pháp ở Việt Nam- những thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp tiêu biểu

Tòa thị chính nay là ủy ban nhân dân thành phố

 Tòa thị chính đại diện cho nền kiến trúc Pháp ở Việt Nam

 Tòa thị chính đại diện cho nền kiến trúc Pháp ở Việt Nam

Hình mẫu kiến trúc mặt tiền biệt thự kiểu pháp của tòa thị chính được tiếp thu từ tòa thị chính ở Paris theo phong cách phục hưng. Toàn bộ mặt tiền 30m của tòa thị chính Sài Gòn được xem là trích dẫn của một nền văn hóa Pháp cùng với tinh hoa của nghệ thuật Châu Âu đã quy tụ ở đây. Có thể nói đây là công trình thuộc địa rất ấn tượng và được nhiều du khách tìm đến để chiêm ngưỡng, chụp hình những nét đẹp cổ kính của nó. Và nghệ thuậ trang trí điêu khắc đã khiến cho công trình được ví như một người phụ nữ đeo quá nhiều trang sức, nhưng quan sát kỹ hơn thì ta sẽ cảm nhận được sự duyên dáng đòi hỏi sự khám phá và tìm tòi một cách cẩn thận.

Hình ảnh biểu tượng đặc trưng của kiến trúc Pháp cổ

Hình ảnh biểu tượng đặc trưng của kiến trúc Pháp cổ

Nghệ thuật điêu khắc được thể hiện rõ nét trên đầu hồi của tháp tòa thị chính nổi bật với ba cụm điêu khắc phong cách cổ điển về ba hình tượng người phụ nũ. Nó là hiện thân của một nền Cộng hòa Pháp, biểu hiện cho các giá trị gắn bó với công dân nền Cộng hòa: Tự do, bình đẳng, huynh đệ. Hình tượng nữ thần Marianne thu hút mọi ánh nhìn, và nó được đặt ở trọng tâm dưới tháp chuông (campanile). Tất cả các hình tượng điêu khắc đều mang một ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Ví dụ nó có thể là tự do, bình đẳng, bác ái hay biểu tuowgnj cho sự cao quý, tượng trưng cho sự truyền tin tín nghĩa và cứu chữa...

Nhà hát lớn nền kiến trúc Pháp cổ-mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Mặt tiền nhà hát lớn ở Hà Nội đậm phong cách kiến trúc Pháp

Mặt tiền nhà hát lớn ở Hà Nội đậm phong cách kiến trúc Pháp

Nhà hát lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc Pháp phục vụ cho biểu diễn nghệ thuật, tọa lạc tại một vị trí đắc địa khoảng cách không xa hồ Hoàn Kiếm và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Mặt chính nhà hát nổi bật với thức cột lonic La Mã tạo thành năm gian rỗng ở giữa và hai gian đặc ở đầu hồi. Phía trên được thiết kế bởi mái hình chóp cong lợp ngói đá gây ấn tượng mạnh. Những đường cong uốn lượn của ban công kết hợp với hình thức cuốn vòm phía trên lối vào, chính yếu tố Baroque đã làm công trình trở nên đặc biệt. Những bức tường ngập tràng các hình thức trang trí, các thanh đỡ uốn lượn, hay các cửa sổ hình chũ nhật cuốn vòm tất cả đều giàu tính điêu khắc. Mái hình chóp cong là một điểm nhấn cho công trình kiến trúc Pháp, xunh quanh và trên đỉnh các mái đều được nhấn thêm bởi các yếu tố điêu khắc.

Kiến trúc của trụ sở bộ ngoại giao cũ- mặt tiền nhà kiểu Pháp

Phối cảnh trụ sở bộ ngoại giao được thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ

Phối cảnh trụ sở bộ ngoại giao được thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ

Kiến trúc đa dạng về phong cách, tiền hiện đại trụ sở bộ ngoại giao nổi bật về quy mô, màu sắc, chất liệu có khoảng lùi để chiêm ngưỡng cây xanh nhiệt đới phong phú về chủng loại. Sự kết hợp khéo léo giữa khối kiến trúc Pháp với cây xanh đã góp phần làm nên vẻ trang nhã, độc đáo và hoài niệm của khu phố kiến trúc Pháp ở Hà Nội. Những điểm nhấn không thể thiếu, làm nên vẻ đẹp tinh tế và sâu lắng của nền kiến trúc cổ điển đó là tính đối xứng, các yếu tố tạo hình của kiến trúc phương Tây. Các thành phần kiến trúc được xử lú tạo thông thoáng tự nhiên, nhằm thích ứng kiến trúc với điều kiện môi trường, khí hậu và thời tiết nhiệt đới địa phương. Thêm vào đó công trình không chế ngự mà hòa mình và khung cảnh thiên nhiên. Từ đó giúp con người cảm nhận rõ hơn về công trình, vẻ đẹp trang trọng của kiến trúc Pháp, gần gũi với văn hóa kiến trúc phương Tây.

Công trình Dinh toàn quyền Đông Dương hay là Phủ Chủ Tịch ngày nay

Ngắm nhìn kiệt tác kiến trúc Pháp trong Phủ Chủ Tịch

Ngắm nhìn kiệt tác kiến trúc Pháp trong Phủ Chủ Tịch

Công trình do kiến trúc sư Charles Lichtenfelder thiết kế năm 1900, với các chi tiết được thiết kế tỷ mỷ và liên kết khá cầu kỳ bằng đinh tán, vọng gác hai bên được xây dựng cũng khá cầu kỳ, các diện tường chạy gờ chỉ ngang bên dưới các fronton càng làm tăng vẻ tráng lệ mà nghiêm trang của công trình mang tính cường quyền này.

Mặt tiền của công trình chia làm ba phần rõ rệt theo phương ngang, được trang trí bằng các hàng cột La Mã thức Doric mạnh mẽ kết hợp với lonic nhẹ nhàng. Việc kết hợp tạo nên sự tinh tế, thể hiện quyền lực cao nhất toàn xứ Đông Dương, nó xứng đáng là đại diện lớn nhất cho thể loại mà hành chính theo phong cách Tân cổ điển ở Hà Nội.

Những đặc trưng nổi bật chỉ có trong kiến trúc Pháp- mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Thiết kế ngoại thất tinh tế cầu kì và độc đáo của mặt tiền nhà 3 tầng kiểu pháp đẹp

Mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với thiết kế độc đáo, ấn tượng

Mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với thiết kế độc đáo, ấn tượng

Đối xứng và cân bằng là những đặc trưng của kiến trúc ngoại thất Pháp. Trong mẫu biệt thự 3 tầng 200m2 này thể hiện rõ được các chi tiết đối xứng cân bằng một cách có chủ ý. Những đường nét mềm mại, được bố trí hài hòa, bên cạnh đó những chi tiết trang trí phức tạp cũng được đẩy cao lên để tăng tính mạnh mẽ cũng như độc đáo cho công trình. Nghệ thuật điêu khắc, trạm trổ được thiết kế tỷ mỷ, trang trí cân bằng chính xác, không lệch lạc. Bố cục của căn biệt thự thể hiện sự nguyên tắc và đối xứng biểu hiện cho tình thần của kiến trúc Pháp Cổ.

Kiến trúc nội thất Pháp trang trọng và bề thế- mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Nội thất đậm chất cổ điển trong thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Nội thất đậm chất cổ điển trong thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Kiến trúc Pháp là sự hòa quyện của văn hóa và con người. Sự lãng mãn trong kiến trúc Pháp là một điểm không thể thiếu. Hiển nhiên đất diễn của sự lãng mạn và tinh tế không chỉ được thể hiện qua việc thiết kế ngoại thất mà toàn bộ hệ thống nội thất được thiết kế vô cùng tinh xảo. Nội thất luôn lướng đến sự tiện nghi, tính chất sang trọng và sắc nét được đưa lên hàng đầu. Màu sắc được sử dụng là gam màu trung trung tính tạo cảm giác bình yên, lãng mạn cũng chính là chuẩn mực trong nét đặc trưng của phong cách này.

Đặc trưng về thức cột chắc chắn và đẹp mắt- mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Thức cột chỉ có ở trong mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với thiết kế tinh tế

Thức cột chỉ có ở trong mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với thiết kế tinh tế

 

Thức cột đặc trưng cho kiến trúc Pháp thừa hưởng từ phong cách kiến trúc cổ đại Hy Lạp- La Mã đang được sử dụng đến tận ngay nay chính là Doric, Ionic, Corinth. Đặc điểm của các thức cột sử dụng cho kiến trúc cổ điển Pháp chính là kiểu dáng, biểu tượng hình ảnh được khắc, trạm trên thức cột đó. Mỗi thức cột đều mang một đặc tính riêng điều này sẽ giúp tăng tính tinh tế của căn biệt thự và làm nổi bật hẳn lên phong cách kiến trúc.

Kiến trúc mái ấn tượng và đa dạng trong phong cách- mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Hình ảnh về mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp hệ thống mái độc đáo

Hình ảnh về mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp hệ thống mái độc đáo

Phần mái của kiến trúc kiểu Pháp được thiết kế hoàn hảo và chuyên biệt. Sử dụng nhiều đường nét và chi tiết sắc xảo, hoa văn mang tính cổ kính, ý nghĩa tượng trưng cao. Bên cạnh đó để thể hiện sự sang trọng quyền quý nhiều công trình còn sử dụng các kim loại quý hiếm như vàng để tăng thêm vẻ đẹp trang trọng và tinh tế. Kiến trúc mái cũng rất đa dạng hình khối không bị bó buộc, mái cao thấp khác nhau, tạo nên tính sáng tạo đa dạng trong thiết kế.

Công trình mặt tiền nhà 3 tầng kiến trúc Pháp tiêu biểu

Biệt thự 1 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Đối với những mẫu biệt thự 3 tầng chỉ có một mặt tiền thường thì sẽ các chi tiết tập chung chính cho phần mặt tiền, để làm nổi bật hẳn lên tính chất hay phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Và mặt tiền sẽ rất rộng rãi thể hiện sự bề thế sang trọng vốn có của nó. Mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp trong những mẫu thiết kế sau đây sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người có thể tự tin tìm cho mình ý tưởng cho ngôi nhà lí tưởng ở một thời điểm nào đó.

Phối cảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp 1 mặt tiền ấn tượng

Phối cảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp 1 mặt tiền ấn tượng

Phối cảnh hình ảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp rộng rãi thoáng mát

Phối cảnh hình ảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp rộng rãi thoáng mát

Trong mẫu thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp này hệ thống mái dốc giật cấp tạo nên một ấn tượng đầu tiên đối với người nhìn. Mặt tiền rộng rãi theo kiểu đối xứng tạo sự cân bằng cho tổng thể căn biệt thự. Ở mặt tiền cũng như phong cách kiến trúc có hơi hướng sáng tạo, được cách tân dựa trên nàng tảng kiểu kiến trúc Pháp.

Phối cảnh hình ảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp rộng được sáng tạo mới lạ

Phối cảnh hình ảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp rộng được sáng tạo mới lạView mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với thiết kế vô cùng tinh tế

View mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với thiết kế vô cùng tinh tế

 

Hình ảnh mẫu thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp tinh xảo, tỷ mỷ

Hình ảnh mẫu thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp tinh xảo, tỷ mỷ

Hình ảnh mẫu thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp hệ thống mái độc đáo

Hình ảnh mẫu thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp hệ thống mái độc đáo

Biệt thự 2 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Hình thức trang trí cho mặt tiền của căn biệt thự sẽ kỳ công và tỷ mỷ hơn vì ngôi nhà có hai mặt tiền. Có thể sử dụng hình thức cân bằng cho hai mặt tiền giống nhau để tạo sự đồng điệu trong kiến trúc. Nhưng có thể lựa chọn việc thiết kế khác nhau để người nhìn có sự thích thú và tò mò cuốn hút. Căn biệt thự 3 tầng có hai mặt tiền sẽ có nhiều lợi thế hơn rất nhiều so với một mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp. Ví dụ như ấn tượng hơn về tổng thể kiến trúc, tầm nhìn rộng thoáng mát và từ nhiều phía, không gian xung quanh tạo điều kiện để kiến trúc và thiên nhiên gần gũi hòa quyện với nhau hơn.

Với kiến trúc của biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thì kiến trúc pháp cổ được thể hiện rất rõ ràng và ấn tượng

Thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với 2 mặt tiền ấn tượng

Thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với 2 mặt tiền ấn tượng

Kiến trúc 2 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng với hệ thống mái che

Kiến trúc 2 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng với hệ thống mái che

Thiết kế 2 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Thiết kế 2 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Mẫu thiết kế 2 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Mẫu thiết kế 2 mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Biệt thự mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như lòng yêu nghề và bộ óc hay tìm tòi sáng tạo học hỏi, người kiến trúc sư Angcovat đã cho ra những sản phẩm đi vào lòng người. Những tác phẩm nghệ thuật về mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp được xây dựng dựa trên lòng tin của chủ nhà vào kiến trúc sư và đều không làm họ thất vọng. Lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng, màu sắc kiến trúc đa dạng phong phú, để minh chứng điều đó mời các bạn cùng ngắm nhìn những sản phẩm sau đây.

Phối cảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng với lối kiến trúc cổ điển phương Tây

Phối cảnh mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng với lối kiến trúc cổ điển phương Tây

Kiến trúc táo bạo mạnh mẽ của mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Kiến trúc táo bạo mạnh mẽ của mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Vẻ đẹp đối xứng cân bằng của mặt bằng nhà 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng làm say đắm lòng người

Vẻ đẹp đối xứng cân bằng của mặt bằng nhà 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng làm say đắm lòng người

Phối cảnh về mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với chi tiết sáng tạo độc đáo

Phối cảnh về mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp với chi tiết sáng tạo độc đáo

Sự bề thế và sang trọng trong thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Sự bề thế và sang trọng trong thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp

Khối kiến trúc sang trọng bề thế và khỏe khoắn trong mặt tiền nhà 3 tầng kiểu Pháp, chi tiết khắc trạm ấn tượng, nhìn kỹ thì đó là những hình tượng tượng trưng cho nhiều khía cạnh khác nhau, mỗi biểu là một ý nghĩa ẩn sâu trong đó. Màu sắc sang trọng phong cách hoàng gia tạo nên sự nguy nga bề thế và từ ngoại thất chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của mẫu thiết kế biệt thự tráng lệ này.

Để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế của Angcovat các bạn có thẻ vào xem: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt

Hotline:0988030680

 • Những ưu điểm khi thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp
 • Những ưu điểm khi thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp

  Những ưu điểm từ kiến trúc sư có kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho việc thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng có gác lửng đẹp cho gia đình mình.
 • Tư vấn thiết kế và xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp
 • Tư vấn thiết kế và xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp

  Tư vấn thiết kế và hướng dẫn xây dựng các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp và phù hợp với nhu cầu và mong muốn xây dựng của nhiều gia đình hiện nay! Những ưu, nhược điểm trong các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp được thể hiện rất hiệu quả trong những công trình nhà ở hiện nay.
 • Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp 2019
 • Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp 2019

  Xu hướng thiết kế trong các mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp đang được ưu ái thực hiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giữa sự xô bồ, những tất bật của cuộc sống hiện đại thì việc bạn cần phải có một không gian sống hoàn thiện và chỉn chu luôn là điều cần thiết vô cùng. Cùng chúng tôi khám phá những xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố dưới đây, để hiểu hơn giá trị, cũng như sự phù...
 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mê ly và đầy ấn tượng
 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mê ly và đầy ấn tượng

  Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề thiết kế và xây dựng công trình nhà ở đang được đầu tư khá là kỹ lưỡng. Đặc biệt là sự ưu tiên cho những mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng với không gian mang hơi hướng nghỉ dưỡng. Có lẽ do sự xô bồ ồn ào nơi phố thị đã làm chúng ta như đang quay cuồng trong vòng xoay của công việc của cuộc sống mà quên đi những khoảng lặng yên tĩnh cần thiết. Vì vậy mà rất...
 • KTS tư vấn: Những lưu ý về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m
 • KTS tư vấn: Những lưu ý về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

  Nhà không chỉ là một nơi trú ẩn tạm thời mà nó là nơi tất cả thành viên luôn hướng đến và trở về sau ngày dài vất vả. Bởi vậy, để sở hữu 1 căn nhà phù hợp với gia đình, các thành viên là điều rất quan trọng. Mặt tiền là bộ mặt, vị thế của các gia đình vì thế những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m ở thành phố hay nông thôn đều giữ vai trò chủ đạo trong thiết kế nhà.
 • Làm sao để thiết kế mẫu hàng rào sắt hộp đẹp? KTS tư vấn trực tiếp
 • Làm sao để thiết kế mẫu hàng rào sắt hộp đẹp? KTS tư vấn trực tiếp

  Hàng rào hay tường rào nằm ngay phía ngoài bao bọc ngôi nhà kết hợp với cổng tạo khung thành vững chắc bảo vệ anh toàn cho các thành viên trong gia đình. Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp từ đó trở thành lâu đài kiên cố của gia đình bạn phân chia khuôn viên ngôi nhà với các ranh giới phân chia khoảng đất của gia đình và các vị trí xung quanh.